Đường tới nấm mồ thêm gần khi dân Việt phải uống ”cà phê hóa chất”

Đường tới nấm mồ thêm gần khi dân Việt phải uống ”cà phê hóa chất”

”Người dùng cà phê Việt Nam đang uống nhiều chất độn hơn chất cà phê. Tại sao từ ly cà phê đến nấm mồ nhanh? Là vì uống cà phê giờ không phải từ cà phê mà uống từ hóa chất hoặc từ nông sản rang cháy”, ông Nguyễn Văn An – Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Thái Hòa Việt Nam từng chia sẻ. read more

Kỹ Thuật rang cà phê, cách rang cà phê.

Cách rang cà phê như thế nào là ngon nhất và đúng chuẩn nhất !

Rang cà phê có vẻ như là công việc dễ dàng nhưng trên thực tế đó là cả một nghệ thuật, vậy phải làm thế nào để rang cà phê ngon nhất và rang đúng tiêu chuẩn nhất !? read more

10 địa điểm du lịch “phải đến” trong tháng 10

Không nóng bức và oi ả như mùa hạ, cũng không lạnh lẽo như mùa đông, có lẽ mùa thu là mùa được nhiều người yêu thích nhất. Thời tiết mùa thu mát mẻ, không khí trong lành rất thuận tiện cho việc đi lại và tham quan du lịch.
E-Coffee xin gợi ý một vài địa điểm du lịch hấp dẫn mùa Thu-Đông: read more

5 cuốn sách phải đọc của các chủ nhà hàng

Bất cứ việc gì cũng có vẻ đáng kể hơn so với việc ngồi đọc một cuốn sách khi các chủ nhà hàng đang bận rộn với đủ thứ việc trong nhà hàng. Nhưng với những người có thể dành ra một khoảng lặng để ngồi vào ngày nghỉ, E-Coffee xin giới thiệu 5 cuốn sách mà các chủ nhà hàng ngày nay “phải đọc”. read more

Có một nghịch lý cà phê càng rởm càng… được ưa chuộng

Đậu nành hay bắp rang cháy đen, chất tạo bọt, tạo đắng… dùng để sản xuất cà phê dỏm vừa không có giá trị dinh dưỡng vừa có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, nhưng hiện nay lại được nhiều người ưa chuộng do cà phê loại này nắm bắt thị hiếu của người dùng vì có 4 đặc điểm “đặc, đắng, sánh, bọt”.

Cà phê càng dỏm… càng được ưa chuộng read more