QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại E-Coffee Việt Nam. Hiện nay chúng tôi áp dụng hai hình thức thanh toán như sau:

  1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại showroom của E-Coffee.

Sau khi thanh toán, quý khách sẽ nhận được phiếu thu và hóa đơn tài chính (nếu có yêu cầu).

Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phí cà thẻ phát sinh có thể sẽ do quý khách hàng chi trả tùy theo từng mặt hàng do thỏa thuận của hai bên.

Địa chỉ Showroom:

Hải Phòng: Số 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản vui lòng lựa chọn ngân hàng sau:

  • Ngân hàng TMCP Á Châu Chi Nhánh Hải Phòng
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ E-Coffee Việt Nam
  • Số tài khoản: 5888588888

Tài khoản khác: Để phù hợp với nhu cầu giao dịch chuyển khoản của quý khách, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được nhận số tài khoản thuận tiện nhất cho việc chuyển khoản của mình.

Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền hoặc hóa đơn chuyển tiền để nhân viên E-Coffee giữ hàng theo đúng thỏa thuận với quý khách.

Lưu ý: 

Đây không phải là website bán hàng trực tuyến. Giá sản phẩm niêm yết trên website chính thức của E-COFFEE bao gồm những sản phẩm chưa có hoặc đã có VAT (được cập nhật chính xác trong từng sản phẩm).

Các thông số kỹ thuật, thiết kế sản phẩm và bao bì có thể có sự thay đổi từ phía nhà sản xuất mà E-Coffee chưa kịp cập nhật trên website. Sản phẩm cũng có thể hết hàng vào thời điểm khách hàng quan tâm. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của E-Coffee để được cập nhật thông tin chính xác nhất về sản phẩm và những chương trình khuyến mãi nếu có.

Trân trọng cảm ơn!