3 lưu ý khi tìm điểm kinh doanh cà phê

Premium Coffee Market

Mặt bằng vẫn luôn là yếu tố quan trọng khi bạn kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh cửa hàng cà phê. Không chỉ ảnh hưởng đến chi phí đầu tư ban đầu của bạn, mặt bằng trong kinh doanh cà phê còn ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình bạn kinh doanh. Cùng E-COFFEE VIETNAM tìm ra 3 lưu ý quan trọng khi tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh cà phê

1.Khu vực đông dân cư

Một cửa hàng kinh doanh cà phê được coi là một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho con người. Chính vì thế, khi tìm mặt bằng để kinh doanh, bạn nên ưu tiên các tuyến phố, con đường có mật độ dân cư cao. Các cửa hàng cà phê được đặt dưới các toà văn phòng, các khu vực công sở,khu công nghiệp,…cũng đều rất có lợi thế do nhu cầu sử dụng đồ uống ở đây được cho là khá cao. Các nhân viên văn phòng hay những người làm việc ở khu công nghiệp đều rất cần những ly cà phê vào buổi sáng để tỉnh táo.

Khu vực đông dân cư đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh cà phê

Việc sở hữu một mặt bằng đẹp trong các khu trung tâm thương mại cũng là một lợi thế nhưng thường đây sẽ là mặt bằng “tiêu tốn” khá lớn vào chi phí ban đầu của bạn, thứ mà bạn sẽ phải tính toán cẩn thận đó!!

2.Diện tích mặt bằng

Tuỳ vào tình hình tài chính và mô hình cửa hàng cà phê mà bạn có ý định nhượng quyền hay tự mở mà từ đó bạn có thể lựa chọn diện tích mặt bằng phù hợp với bạn. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng yếu tố này bởi lẽ một diện tích mặt bằng vừa đủ sẽ giúp bạn tối đa hoá công năng sử dụng, tránh trường hợp thuê một diện tích quá lớn nhưng lại ko đảm bảo về mặt thẩm mĩ cũng như đạt được doanh thu tốt cho quán.

Cửa hàng E-COFFEE KIOSK với diện tích mặt bằng phù hợp, khu vực vỉa hè rộng rãi

Tại E-COFFEE VIETNAM, với từng sản phẩm nhượng quyền của mình, chúng tôi đã có những yêu cầu kĩ càng về diện tích mặt bằng. Chỉ từ 10m2, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng E-COFFEE KIOSK cực nhỏ gọn mà vẫn tối đa được công năng sử dụng. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của E-COFFEE VIETNAM sẽ nghiên cứu kĩ mặt bằng của bạn, từ đó đưa ra những thiết kế tốt nhất dành cho bạn.

Chi tiết các gói nhượng quyền của E-COFFEE VIETNAM tại đây!!!

3.Chi phí mặt bằng

Dù bạn có thích địa điểm đó đến đâu, chi phí vẫn là điều mà bạn phải bận tâm. Hãy lựa chọn một cách kĩ càng, nhất là việc cân đối chi phí vận hành. Chi phí mặt bằng là chi phí bạn mất hàng tháng (tuy bạn đã đóng từ 6 tháng đến 1 năm tiền nhà nhưng vẫn cần phải tính cùng với các chi phí hàng tháng khác để tính được doanh thu của cửa hàng). Rất nhiều các cửa hàng dù đông khách nhưng do mặt bằng thuê quá cao cũng chính là nguyên nhân khiến cho cừa hàng không đem lại quá nhiều lợi nhuận.

 

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood
? Nếu ở xa ACE có thể mua hàng COD qua #TIKI #SenMall #Shopee
? TIKI: https://bit.ly/ECFonTIKI
? SenMall: https://bit.ly/ECFonSENDO
? SHOPEE: https://bit.ly/ECFonSHOPEE

Share

Leave a comment

go top