4 sai lầm của người uống cà phê mắc phải

Premium Coffee Market

Cà phê là đồ uống rất tốt cho sức khoẻ, nhưng làm thế nào để chúng đem lại những giá trị tốt nhất cho bạn. cùng E-COFFEE VIETNAM điểm qua những “sai lầm” khiến bạn không thể tận dụng hết lợi ích mà cà phê đem lại.

1.Sử dụng cà phê trộn, tẩm hương liệu

Đây là một thói quen ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của những người thường xuyên uống cà phê. Những loại cà phê trộn, tẩm này mang theo rất nhiều các chất độc hại, đặc biệt là có các chất gây ung thư. Sở dĩ có những loại cà phê tẩm hương liệu này cũng chính bởi thói quen sử dụng cà phê đậm đắng của người Việt. E-COFFEE VIETNAM đã có bài viết về: Sự hình thành của cà phê pha trộn – thói quen cần phải loại bỏ của người Việt. Mời các bạn tham khảo!!!

2. Uống thay bữa sáng

Uống cà phê thay cho bữa sáng là một trong những kiểu uống tai hại nhất cho sức khỏe. Vi việc uống cà phê lúc bụng trống rỗng sẽ khiến lượng axit trong dạ dày tăng cao trong khi đó lại không có gì để tiêu hóa. Lượng axit ứ đọng này sẽ bào mòn dạ dày lâu ngày gây tình trạng viêm loét thậm chí cả ung thư nếu tình trạng cứ tái diễn thường xuyên.

Do đó, nếu thích uống cà phê vào buổi sáng thì ít nhất bạn cũng nên ăn sáng rồi hãy uống để không hại dạ dày nhé

3.Uống quá muộn.

Lượng caffeine trong cà phê phải mất khá nhiều thời gian mới tiêu hóa hết được. Do đó, việc uống cà phê quá muộn sẽ là một trong những lý do khiến bạn khó ngủ và trằn trọc cả đêm.

Mặc dù có nhiều người do uống quen nên không bị khó ngủ nhưng thật ra, lượng caffeine tồn đọng trong cơ thể vẫn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, khiến bạn ngủ không sâu và không ngon.

4. Uống quá nhiều

Ai cũng nghĩ uống nhiều cà phê sẽ giúp tăng sự tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu não của bạn liên tục bị kích thích bởi những chất có trong cà phê thì rất dễ dẫn đến tình trạng suy nhược thần kinh, tăng độ nhạy cảm, gây căng thẳng và stress. Đến một lúc nào đó bạn sẽ bị lệ thuộc vào cà phê và nếu không có cà phê thì não không chịu làm việc.

Do đó, theo nhiều chuyên gia sức khỏe khuyến cáo thì mỗi ngày không nên vượt quá 2 ly (90ml) cà phê sẽ an toàn hơn cho não lẫn sức khỏe.

bài viết được tham khảo tại:
 
https://kenh14.vn/4-sai-lam-nguoi-uong-ca-phe-nao-cung-dinh-phai-khien-loai-thuc-uong-tot-suc-khoe-nay-tro-nen-xau-di-20170412173547626.chn

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
=================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood
? Nếu ở xa ACE có thể mua hàng COD qua #TIKI #SenMall #Shopee
? TIKI: https://bit.ly/ECFonTIKI
? SenMall: https://bit.ly/ECFonSENDO
? SHOPEE: https://bit.ly/ECFonSHOPE

 

 

Leave a comment

go top