Có gì trong những buổi Training của E-COFFEE VietNam

Premium Coffee Market

Sau khi bạn chính thức gia nhập E-COFFEE VIETNAM, chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp cho bạn các gỉap pháp tốt nhất để định hướng và vận hành cửa hàng mới. Với bất kì mô hình nhượng quyền nào mà bạn lựa chọn, chúng tôi đều áp dụng chính sách đào tạo miễn phí, đây là một trong những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho các chủ đầu tư. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu xem: Có gì trong buổi học tại E-COFFEE VIETNAM nhé!

1.Cung cấp các kiến thức nền tảng về cà phê và sản phẩm của E-COFFEE VIETNAM

Trong khoá đào tạo nhân sự – quản lý  của E-COFFEE VIETNAM được chia ra thành : lý thuyết và thực hành. Ngoài việc được “cầm tay chỉ việc” ngay tại quầy bar của trụ sở chính: E-COFFEE PREMIUM 32 NGÔ GIA TỰ ,HẢI AN , HẢI PHÒNG, các học viên trong khoá đào tạo còn được tham gia một buổi học về lý thuyết, bao gồm:

  • Các kiến thức cơ bản về cà phê, rang xay cà phê.
  • Kiến thức về phong cách phục vụ của E-COFFEE VIETNAM.
  • Kĩ thuật sử dụng máy pha, máy xay cà phê.
  • Kiến thức về các sản phẩm được bán trong Hệ Thống Cà Phê Pha Máy Chất Lượng Cao E-COFFEE VIETNAM.

2.Đặt ra các câu hỏi thú vị

Các học viên khi tham gia sẽ được nhận những chia sẻ hết sức bổ ích từ chính CEO – FOUNDER của E-COFFEE VIETNAM. Bất kì các thắc mắc xung quanh kiến thức về cà phê nói chung và sản phẩm cà phê của E-COFFEE VIETNAM nói riêng sẽ được giải đáp ngay trong buổi học. Dù thực tế, lượng kiến thức là khá nhiều thế nhưng với sự chọn lọc kĩ càng của đội ngũ E-COFFEE VIETNAM, buổi đào tạo sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích nhất thông qua các hình ảnh, vidieo thực tế.

3.Chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế

Ngoài việc học lý thuyết, các học viên còn được thực hành trong khu vực đào tạo của E-COFFEE VIETNAM. Ở đây, các học viên sẽ được uốn nắn, chỉnh lại các thao tác sao cho thật chuẩn, tạo tốc độ cao và hiệu quả trong khi pha chế.

Kết thúc khoá học, các học viên sẽ nâng cao sự tự tin khi trở về phục vụ tại các cửa hàng của mình. E-COFFEE VIETNAM tin rằng: Đây sẽ là cơ hội để học viên tại các cửa hàng nâng cao tay nghề, tự tin hơn khi phục vụ tại các cửa hàng chính của mình.

Hiện nay, E-COFFEE VIETNAM vẫn đang triển khai phát triển các mô hình nhượng quyền trên khắp các cả nước. Với bất kì sản phẩm nhượng quyền nào, chúng tôi đều áp dụng các gói hỗ trợ hết sức cần thiết, giúp cửa hàng của bạn ngay lập tức được vận hành 1 cách trơn tru.

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood

Leave a comment

go top