Nhiều khi shots của các bạn chảy ra nhanh hơn bình thường, hoặc uống nhạt hơn hoặc bị channelling, các bạn thường loay hoay điều chỉnh những yếu tố như là grind size, tamping, volume basket.
Nhưng các bạn đa số lại quên mất một yếu tốt cực kì quan trọng: PHÂN BỐ CÀ PHÊ ( COFFEE DISTRIBUTION). Dù bạn là barista lâu năm hay mới vào nghề, hiểu được điều ở trên là cực kì quan trọng nếu bạn muốn làm một ly cà phê thật ngon cho khách. Vậy việc phân bố cà phê có ảnh hưởng thế nào? Mời các bạn xem video của mình để biết thêm nhé!
Nếu các bạn có câu hỏi gì hoặc muốn mình làm thêm về chủ đề gì thì comment bên dưới cho mình nhé! Các bạn nhớ like, subscribe và comment cho mình biết bạn muốn tìm hiểu thêm những gì, mình sẽ cố gắng làm cho bạn!
Clip được thực hiện bởi: Le Nguyen Hoang Phu
E-Coffee chào các bạn, chúc các bạn một ngày tốt lành!
================
E-COFFEE Việt Nam!
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? Hotline: 0972 339 888