Bắt đầu thói quen cho ly cà phê mỗi ngày (p2)

Premium Coffee Market

Ở phần 1, E-COFFEE VIETNAM đã chia sẻ với các bạn về các bước để hình thành thói quen cho ly cà phê mỗi ngày. Phần này xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích bất ngờ của cà phê khi bạn uống chúng trước khi bắt đầu bước vào làm việc.

1.Uống cà phê tăng năng lượng.

Năng lượng trước khi bước vào ngày làm việc là hết sức quan trọng. Nếu bạn bước vào ngày làm việc với tâm trạng cũng như thể chất đều tràn đầy năng lượng thì đó sẽ là những tiếng làm việc hết sức hiệu quả của bạn. Và để có thể có một nguồn năng lượng như vậy vào mỗi sáng thì những ly cà phê nguyên chất sẽ là thứ không thể thiếu.

Ghé qua trang Fanpage của E-COFFEE VIETNAM tại đây!!!

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê thực sự sẽ có tác dụng giúp bạn tập trung làm việc và tỉnh táo hơn do sự tác động của chất kích thích có trong thành phần của cà phê tương tự với Adenosine được sản sinh trong não người khi chúng ta không ngủ  hoặc làm việc.

2.Cà phê có tác dụng hạn chế bệnh Alzheimer.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết về căn bệnh liên quan đến trí nhớ có tên là “Alzheimer” này. Đây là căn bệnh mà nếu bạn là một người đang làm công việc cần đến một trí nhớ tốt thì nó sẽ thực sự là vấn đề rất nghiêm trọng

Các hoạt chất trong cà phê có tác dụng bảo vệ thần kinh, cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả. Điều này giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị mắc các bệnh về suy giảm trí nhớ như Alzheimer. Tuy nhiên, cà phê chỉ là sản phẩm hỗ trợ để duy trì trí nhớ ngắn hạn. Bạn không nên lạm dụng cà phê thay nước uống hàng ngày.

3.Cà phê có công dụng giảm stress.

Trong thời điểm hiện nay, áp lực đến từ công việc luôn khiến con người gặp những vấn đề về mặt tâm lý, phổ biến nhất là vấn đề về stress.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, căng thẳng thì cà phê là thức uống chế ngự mọi cảm giác mệt mỏi này . Trong cà phê có dopamine và serotonin có tác dụng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, không cảm thấy stress. Năng lượng có được từ việc uống cà phê sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, vui vẻ làm việc.

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood

Leave a comment

go top