Khai trương E-COFFEE PREMIUM SUNKYMONSI VIEW

Premium Coffee Market

Trong thời gian vừa qua, Hệ Thống Cà Phê Chất Lượng Cao E-Coffee VietNam đã đưa cửa hàng E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEWmột trong những cửa hàng nhượng quyền trong hệ thống.

1. Các bước chuẩn bị cho cửa hàng nhượng quyền E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEW

Sau khi tìm hiểu về mô hình nhượng quyền của E-COFFEE VIETNAM, chủ đầu tư tại cửa hàng E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEW đã liên hệ với đội ngũ của E-COFFEE VIETNAM để tìm hiểu và tiến hành nhượng quyền một cơ sở thuộc Hệ Thống Cà Phê Chất Lượng Cao E-Coffee VietNam.

Tư vấn nhượng quyền cửa hàng cà phê E-COFFEE VIETNAM,Liên hệ ngay : 0972.339.888

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại các cửa hàng cà phê pha máy, E-COFFEE VIETNAM luôn dành thời gian, tâm huyết để giải thích, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các chủ đầu tư khi muốn nhượng quyền của hàng E-COFFEE VIETNAM.

Sau khi đã được tư vấn, đội ngũ E-COFFEE VIETNAM đã ngay lập tức triển khai các kế hoạch, bao gồm: lên thiết kế cửa hàng, nội thất, nhân sự,… để chuẩn bị kế hoạch đưa cơ sở nhượng quyền E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW vào hoạt động

2. Thi Công Cửa Hàng E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEW

Sở hữu trên 30 cửa hàng trên toàn quốc, Đội ngũ của E-Coffee VietNam luôn nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ thi công các cửa hàng để sớm vận hành, phục vụ các khách hàng yêu thích cà phê nguyên chất thương hiệu Hải Phòng.

!!!LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ NGAY TỪ E-COFFEE VIETNAM!!!

E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW là một trong những dự án đặc biệt tại E-Coffee VietNam. Nằm tại khu vực Hồ Đào, Hải Phòng, cửa hàng sở hữu một thiết kế độc đáo, với diện tích 3 tầng cùng khu vực sân vườn, mở ra không gian thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm đồ uống tại E-COFFEE VIETNAM.

Bối cảnh E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW

Song song với quá trình thi công cửa hàng nhượng quyền E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW, tại cơ sở chính E-COFFEE Premium 32 Ngô Gia Tự, Hải Phòng cũng đang đào tạo các nhân sự mới. Việc đào tạo nhân viên nằm trong hỗ trợ “miễn phí đào tạo” cho các cửa hàng nhượng quyền mới trong Hệ Thống Cà Phê Chất Lượng Cao E-Coffee VietNam là một trong những hỗ trợ rất cần thiết, được E-COFFEE đưa vào nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư. 

3.Chính thức KHAI TRƯƠNG E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEW

Sau thời gian chuẩn bị kĩ lương, ngày 26 tháng 7 năm 2020, E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW đã chính thức đi vào hoạt động, bắt đầu hành trình “Đưa nhưng ly cà phê cảm xúc đến với khách hàng”. 

Khai trương E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW

Trong ngày đầu tiên, cửa hàng đã đón nhận rất nhiều sự ủng hộ của các khách hàng, đây là một trong những niềm hạnh của đội ngũ E-COFFEE VIETNAM khi mà sau quãng thời gian làm chuẩn bị hết sức tỉ mỉ, thành quả là tình cảm mà khách hàng dành đến cho E-COFFEE SUNSKYMONSI VIEW.

Trong ngày đầu vận hành, E-COFFEE VIETNAM cũng ngay lập tức đưa nhân sự của hãng xuống để hỗ trợ cửa hàng nhân ngày khai trương.

Các nhân sự sau khi đào tạo đã sẵn sàng cho công việc tại cửa hàng mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CỬA HÀNG E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEW cũng là lời tạm biệt các bạn trong bài viết này của E-Coffee VietNam. Rất mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm cà phê và đồ uống tuyệt vời khi đến E-COFFEE PREMIUM SUNSKYMONSI VIEW.

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood

Leave a comment

go top