bật mí 3 bước tạo ra ly cà phê pha máy

Premium Coffee Market

Như các bạn đã biết, Hệ Thống Cà Phê Chất Lượng Cao E-Coffee VietNam luôn cam kết phục vụ 100% những ly cà phê pha máy nguyên chất, chuẩn gu người Việt. Để làm được điều này, những barista tại E-COFFEE VIETNAM luôn áp dụng theo 3 bước “xay-nén-pha” để tạo ra một ly cà phê pha máy. Trong bài viết này, hãy cùng E-COFFEE VIETNAM tìm hiểu về 3 bước tạo ra ly cà phê mỗi ngày tại E-COFFEE VIETNAM.

1.Xay cà phê

Xay hạt cà phê là khâu đầu tiên trong 3 bước làm ra ly cà phê mỗi ngày tại E-COFFEE VIETNAM. Tại các cửa hàng của E-COFFEE VIETNAM, chúng tôi đều trang bị máy xay cà phê tự động. Các dòng máy trên đều là các dòng máy hiện đại, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng…Tuỳ với các loại đồ uống mà người barista sẽ lựa chọn tay pha cà phê sao cho hợp lí.

Lượng cà phê tại các option trong máy xay sẽ được đội ngũ của E-COFFEE VIETNAM set up đầy đủ, theo tiêu chuẩn của hệ thống E-COFFEE VIETNAM.

THAM KHẢO CÁC DÒNG MÁY XAY CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NGAY TẠI ĐÂY!!!

2.Nén cà phê

Sau khi xay cà phê, bột cà phê sẽ để trong các tay pha cà phê. Lúc này, các barista sẽ đến bước quan trọng. Để tạo một ly cà phê ngon nhất, người barista sẽ dùng công cụ (Temper hoặc ocd) để nén bột cà phê.

Nén cà phê trong pha espresso là một nghệ thuật nhưng thường bị bỏ qua hoặc xem nhẹ trong quá trình chuẩn bị thực hiện. Mục đích của việc nén cà phê là  hình thành nên một bánh cà phê trong vỏ lọc cà phê hoàn chỉnh mà qua đó, nước sôi từ máy pha cà phê có thể chảy qua một cách thích hợp và mang đến cho chúng ta ly cà phê hoàn hảo mỗi ngày.

3.Chiết xuất cà phê

Công đoạn cuối trong quy trình 3 bước này là chiết xuất cà phê. Sau khi nén xong, barista sẽ đưa tay pha vào máy pha cà phê.

Tuỳ vào dòng máy cơ hay máy tự động, barista sẽ đợi dể cà phê chiết xuất đến đúng lượng cà phê yêu cầu hoặc với máy pha tự động, barista có thể lựa chọn lượng cà phê, ấn nút, sau đó có thể làm các công việc khác trong khi máy pha sẽ chiết xuất và tự động dừng lại khi đạt đến lượng cà phê yêu cầu, thật tiện lợi phải không nào.

EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood
? Nếu ở xa ACE có thể mua hàng COD qua #TIKI #SenMall #Shopee
? TIKI: https://bit.ly/ECFonTIKI
? SenMall: https://bit.ly/ECFonSENDO
? SHOPEE: https://bit.ly/ECFonSHOPEE

 

Leave a comment

go top