Bắt đầu thói quen cho ly cà phê mỗi ngày

Premium Coffee Market

Như các bạn đã biết, cà phê đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Ngoài những lợi ích về mặt sức khoẻ, một ly cà phê mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn có được sự tỉnh táo, tập trung và sáng tạo trong công việc của mình. Vậy làm thế nào để bạn có thể hình thành thói quen uống một ly cà phê mỗi sáng. Cùng E-COFFEE VIETNAM tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1.Tại sao bạn cần ly cà phê vào mỗi buổi sáng?

Khoa học đã chứng minh, một ly cà phê vào buổi sáng sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về mặt sức khoẻ. Với những tác dụng về mặt sức khoẻ như: giảm cân, tăng năng lượng, tốt cho gan, cải thiện hiệu quả các bệnh liên quan đến trí nhớ…

Trung bình lượng caffein sẽ tổn tại trong khoảng từ 6-8 tiếng, một người có thói quen sử dụng cà phê vào buổi sáng thường sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả bởi Caffein trong khoảng thời gian tồn tại sẽ giúp chúng ta sinh ra những năng lượng tích cực, tỉnh táo, tập trung và sáng tạo trong công việc của mình. Ngoài ra, những năng lượng tích cực này giúp bạn luôn giữ sự niềm nở, vui tươi trong suốt một ngày.

2.Làm thế nào để hình thành thói quen cà phê mỗi sáng.

Để hình thành một thói quen, ta cần mất rất nhiều thời gian để “luyện tập”. Nếu bạn là người yêu thích cà phê thì chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng hình thành thói quen tốt này, nhưng nếu bạn là người không quen sử dụng cà phê, hãy bắt đầu một cách từ từ để cảm nhận chúng.

Những ngày đầu tiên, hãy uống cà phê cùng với đường hoặc sữa. Bạn sẽ chưa thể uống một ly cà phê đen néu như không phải người thường xuyên uống cà phê bởi vì rất có thể bạn sẽ bị “say” cà phê.

Hãy làm quen trong khoảng từ 3 đến 4 ngày với những ly cà phê đen hoặc cà phê sữa. Sau đó bạn dần có thể cho ít sữa hoặc ít đường hơn để giảm lượng ngọt, tăng hương vị của cà phê hơn. Sau khi đã “tự tin”, bạn sẽ tập uống đen đá không đường cho đến khi hình thành thói quen.

Sở dĩ việc phải uống từ ngọt, ít ngọt, đến không ngọt là bởi vì cơ thể của bạn cũng sẽ cần làm quen vs lượng caffein nạp vào mỗi ngày, cùng với đó là một chút hương vị ngọt ngào sẽ giúp bạn dễ uống hơn.

3,Lựa chọn cà phê để không bị phản tác dụng.

Tuy đây là một thói quen tốt thế nhưng bạn cần phải lựa chọn những ly cà phê chất lượng nhất. Thay vì lựa chọn một ly cà phê nguyên chất, tốt cho sức khoẻ, bạn lại lựa chọn một ly cà phê pha tẩm hương liệu, các chất phụ da thì sẽ hoàn toàn phản tác dụng. Một ly cà phê đem lại nhiều lợi ích sức khoẻ nhất là một ly cà phê nguyên chất. Ngoài việc không sử dụng hương liệu, cà phê nguyên chất pha máy còn sử dụng các hạt cà phê chất lượng cao, được hái chín và rang xay nguyên chất, giúp bạn thực sự cảm nhận được hương vị cà phê nguyên bản.

tại E-COFFEE VIETNAM, chúng tôi luôn sẵn sàng những ly cà phê nguyên chất tươi mới mỗi ngày. Những ly cà phê pha máy sẽ được đến vs tay khách hàng chỉ trong tích tắc, không mất thời gian vào mỗi buổi sáng của khách hàng. Giờ đây, tại mỗi cửa hàng của E-COFFEE VIETNAM, chúng tôi phục vụ hàng trăm ly cà phê cho những khách hàng đã hình thành thói quen cà phê vào mỗi buổi sáng…Được trở thành niềm cảm hứng mỗi ngày của khách hàng luôn là niềm vui với đội ngũ của E-COFFEE VIETNAM.

Chúc các bạn sẽ thành công khi hình thành thói quen uống cà phê mỗi ngày, ghé qua các cửa hàng của bọn mình để thưởng thức cà phê rang xay tươi mới nhé.

EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood
? Nếu ở xa ACE có thể mua hàng COD qua #TIKI #SenMall #Shopee
? TIKI: https://bit.ly/ECFonTIKI
? SenMall: https://bit.ly/ECFonSENDO
? SHOPEE: https://bit.ly/ECFonSHOPEE

Leave a comment

go top