Bật mí cách tăng doanh số cho cửa hàng vào mùa nắng nóng

Premium Coffee Market

Mùa hè đến kéo theo sự thay đổi về nhu cầu sử dụng đồ uống mỗi ngày của người Việt. Vào thời điểm nóng nhất trong năm, các cửa hàng kinh doanh cà phê đôi lúc sẽ gặp phải trường hợp “vắng” vào những khung giờ nắng nóng cao điểm, gây thụt gỉam doanh số đáng kể. Trong bài viết này, hãy cùng E-COFFEE VIETNAM tìm hiểu về những cách để  tăng hay giữ “phong độ” cho doanh số của hàng trong những ngày hè này nhé.

1.Luôn luôn giữ nhiệt độ cửa hàng mát mẻ

Giờ đây, đa số các cửa hàng đều phải sử dụng đến các thiết bị làm mát như: quạt, điều hoà, máy phun sương,…Để giúp khách hàng luôn cảm thấy mát mẻ mỗi khi đến thưởng thức đồ uống. Đây cũng là một yêu cầu gần như bắt buộc vào thời điểm nắng nóng nhất trong năm. Nếu cửa hàng của bạn không có một nhiệt độ mát mẻ so với nhiệt độ bên ngoài sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy không vui vẻ và rất có thể họ sẽ không quay laị vào lần sau.

2.Thay đổi đồ uống tạo ra sự hấp dẫn

Đây cũng được coi là một trong những sự thay đổi giúp cho cửa hàng của bạn thu hút thêm khách hàng vào những ngày cao điểm nắng nóng. Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng các đồ uống đá ( trà, đá xay,…) là rất cao. Chính vì thế, các bạn nên update menu của mình thêm các loại đồ uống thanh mát, giải nhiệt mùa hè để khách hàng có thêm những sự lựa chọn. 

Tại E-COFFEE VIETNAM, chúng tôi luôn update cho các cửa hàng thuộc hệ thống Cà Phê Chất Lượng Cao E-COFFEE VIETNAM những đồ uống theo mùa, theo trend một cách kịp thời, giúp các cửa hàng nhượng quyền  luôn bắt kịp xu thế, thay đổi để tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng.

E-COFFEE PREMIUM 32 NGÔ GIA TỰ luôn đông khách trong những ngày hè

THAM KHẢO THÊM VỀ NHỮNG HỖ TRỢ DÀNH CHO CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN TẠI E-COFFEE VIETNAM

3.Chất lượng phục vụ vẫn luôn là điểm mấu chốt

Yếu tố cuối cùng sẽ vẫn là chất lượng phục vụ của cửa hàng. Sẽ không có bất kì khách hàng nào vừa từ ngoài đường nắng nóng, bước vào cửa hàng của bạn lại muốn nhận được sự thờ ơ của nhân viên. Hãy luôn giữ cho nhân viên của bạn một thái độ làm việc nghiêm túc, luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, thanh toán, đặc biệt là trong quá trình khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán. Nếu được phục vụ một cách nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái khi xua tan đi cái nóng mùa hè,  chắc chắn lần tới khi khách hàng đắn đo rằng không biết nên tìm đến đâu trong một buổi chiều nắng nóng thì cửa hàng của bạn sẽ luôn là cái tên đầu tiên trong danh sách lựa chọn của họ.

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood

Leave a comment

go top