E-COFFEE Việt Nam – Thương hiệu cà phê “Người Hải Phòng”

Premium Coffee Market

E-COFFEE Viet Nam Thương hiệu cà phê CHẤT LƯỢNG CAO đầu tiên Miền Bắc với khát vọng vươn ra biển lớn.

Khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu vào từng cây cà phê vốn đã là niềm tự hào của Việt Nam, mùa xuân năm 2013, hệ thống cà phê chất lượng cao E-COFFEE Viet Nam chính thức ra đời với sứ mệnh đưa cà phê chất lượng cao vào phục vụ không chỉ người dân Đất Cảng mà còn đưa thương hiệu cà phê của người Hải Phòng đi khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S và có tên trên bản đồ thế giới.

E-COFFEE 38 Võ Thị Sáu – HP ( một trong điểm đầu tiên của E-Coffee)
E-Coffee 368 Lạch Tray – Hải Phòng (Địa điểm đầu tiên của E-Coffee)

Bắt đầu với một cửa hàng cà phê tại Thành phố Hải Phòng, với sự kiên trì , bền bỉ, không ngại gian nan thử thách, với chính sách nhượng quyền hợp lý thì giờ đây chúng tôi đã có hơn 40 cửa hàng đang hoạt động trong hệ thống và đang không ngừng phát triển để tiếp tục mở rộng các cửa hàng trên toàn quốc và vươn ra nước ngoài. Với tôn chỉ “Sản phẩm Việt Nam ở đâu, biên giới Việt Nam ở đó “ chúng tôi mong rằng sẽ đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa ra thế giới.

E-Coffee Premium 32 Ngô Gia Tự – Hải Phòng
E-Coffee Premium Tp Hạ Long (địa điểm nhượng quyền trong hệ thống E-Coffee)

Tại E-COFFEE Viet Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cà phê pha máy chất lượng cao, các sản phẩm cà phê đóng gói để pha phin và pha máy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã đều được đăng kí tên thương hiệu , hình ảnh nhận diện , đạt chuẩn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với những khâu kiểm soát về hạt cà phê kĩ lương. Chúng tôi tin rằng, chỉ những hạt cà phê chất lượng cao mới đem lại trải nghiệm cà phê thật sự cho khách hàng.

Quy trình rang xay Khép kín & Hiện đại của E-COFFEE

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp
Sản Phẩm cà phê pha phin của E-COFFEE

E-COFFEE Viet Nam tự hào là một trong những lá cờ đầu về “khởi nghiệp sáng tạo” tại thành phố Hải Phòng. Từng là dự án được chọn để tham gia ngày hội khởi nghiệp Techfest Viet Nam 2018 tổ chức tại Thành Phố Đà Nẵng, chúng tôi mong muốn đem đến tinh thần khởi nghiệp dành cho các thế hệ trẻ Việt Nam.

Cuộc thi khởi nghiệp Techfest 2018

E-COFFEE Tham dự Techfest Việt Nam 2018 tại TP Đà Nẵng

Nhận được rất nhiều đóng góp từ phía khách hàng, chúng tôi tự hào rằng trong từng ly cà phê của chúng tôi là sự kết tinh tinh hoa truyền thống cà phê Việt cùng với đó là sự hiện đại của cà phê thế giới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh đưa cà phê Việt hoà nhập với thế giới, đưa thương hiệu cà phê Việt Nam vươn ra biển lớn.

=================
E-Coffee Việt Nam
Hệ thống Cà Phê Nguyên Chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
* Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888 (SMS, Zalo, Viver)
* Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
* Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, P. Cát Bi, Q. Hải An, TP Hải Phòng.
* Email: info@ecoffee.vn
* Website : https://ecoffee.vn/
* Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam

Leave a comment

go top