“E” tôi là Emotion – Sứ giả cảm xúc – “Nhượng quyền E-Coffee Việt Nam”

Premium Coffee Market

Hải Phòng, ngày 10 tháng 8 năm 2019

Xin chào các bạn, tôi là “ESỨ GIẢ CẢM XÚC.

Chắc hẳn các bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại xuất hiện ở đây. Trước tiên, dù tôi hay bạn là ai, chúng ta sinh ra đều mang trong mình những sứ mệnh, nhiệm vụ riêng của mình. Tôi cũng không phải là ngoại lệ, sở dĩ tôi có mặt ở đây, viết những dòng tự sự này là vì tôi tin rằng, tôi đã đang và sẽ mang trong mình trọng trách của cả 1 thành phố – Nơi tôi sinh ra và lớn lên.

Tên đầy đủ của tôi là “Emotions” nghĩa là “cảm xúc”. Vào mùa xuân năm 2014, tôi đã chính thức được “ giao trọng trách ” trở thành 1 trong những sứ mệnh quan trọng nhất của thương hiệu cà phê chất lượng cao “E-COFFEE VietNam” đưa từng ly cà phê “cảm xúc” nhất đến với khách hàng.

Từ một cửa hàng nhỏ tại con phố Lạch Tray, được tận mắt nhìn thấy những ly cà phê “cảm xúc” đầu tiên đến với khách hàng, tôi cùng đội ngũ của E-COFFEE VIETNAM càng thêm vui và tự hào khi được người dân quê hương Đất Cảng đón nhận. Chúng tôi vui mừng vì sau biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt, sự kiên trì cùng quyết tâm đã giúp chúng tôi đưa cà phê CHẤT LƯỢNG CAO vào phục vụ người dân quê hương. Các cửa hàng của E-COFFEE VIETNAM ngày càng nhiều trên địa bàn thành phố. “E” đã có mặt để phục vụ nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau… Nhưng cho dù là cửa hàng nào, phục vụ lứa tuổi nào tôi vẫn luôn được đón nhận với 1 tình cảm đặc biệt.

Trải qua sự hình thành và phát triển, giờ đây tôi đã có mặt ở nhiều thành phố khác nhau. Lúc này, tôi không chỉ còn phục vụ người dân ĐẤT CẢNG, mà tôi còn mang trong mình 1 trọng trách cao cả hơn đó là đưa thương hiệu cà phê Chất Lượng Cao – Đứa con của thành phố HOA PHƯỢNG ĐỎ đi khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S. Từ Hải Phòng, tôi vươn mình ra thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, đến Tuyên Quang, Hưng Yên… rồi hoà mình với người dân Đà Nẵng. Và dù ở đâu, tôi cũng luôn được đón nhận tình cảm, sự ủng hộ mà khách hàng dành cho E-COFFEE VIETNAM. Với tôi, tình yêu đó giờ đây không còn đơn thuần chỉ là tình yêu với từng ly cà phê mà đó còn là tình yêu gửi gắm đến “Thương hiệu cà phê của thành phố Cảng”.

Tôi mong rằng, mình sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ E-COFFEE VIETNAM để mỗi khi mất phương hướng, xin hãy đừng lo vì tôi luôn ở ngay trên ngực áo của các bạn. Tôi muốn mình sẽ có mặt ở mọi nơi NHƯNG QUAN TRỌNG HƠN CẢ : là dù là sáng sớm hay chiều muộn thì điều tuyệt vời nhất với tôi vẫn là NỤ CƯỜI VÀ CẢM XÚC của từng vị khách hàng thân thương !

BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN , TÔI SẼ Ở ĐÓ , PHỤC VỤ BẠN LY CÀ PHÊ “CẢM XÚC” NHẤT !
​​​​​​​ 
                      Ký tên​​​​​​​​​​​​​
                        “E”​​​​​​​​​​ 
 Emotions – Cảm xúc nguyên vẹn

#Ecoffee #VietNam #Emotion #Franchise

Nhãn hiệu được Thiết kế bởi – Deha Branding Agency
Công ty TNHH MTV Thiết kế Truyền thông Hải Phòng
Giám đốc / Nhà thiết kế Nguyễn Quang Thắng

Leave a comment

go top