E-COFFEE Việt Nam thông báo tránh nhầm lẫn.

Premium Coffee Market
ĐỂ TRÁNH VIỆC NHẦM LẪN CHO KHÁCH HÀNG KHI TÌM HIỂU THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN E-COFFEE VIỆT NAM. 

E-COFFEE Việt Nam xin được làm rõ những thông tin như sau, để tránh sự nhầm lẫn khi quý khách tìm hiểu các thông tin nhượng quyền của chúng tôi:

THỨ 1: Thương hiệu E-COFFEE Việt Nam là thương hiệu cà phê CHẤT LƯỢNG CAO của thành phố Hải Phòng, thuộc sở hữu của Ông “PHẠM THỤC TRINH” Là Giám Đốc và Người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ E-COFFEE Việt Nam. Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại: Số 32 NGÔ GIA TỰ , Phường CÁT BI, Quận HẢI AN , TP HẢI PHÒNG.

"E" Hình là Nhãn Hiệu đã được Cấp chứng nhận và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí tuệ

THỨ 2: LOGO “Nhãn hiệu” của chúng tôi đăng ký từ 26/09/2016 và chính thức được cấp giấy chứng nhận 08/10/2018. NHÃN HIỆU CỦA E-COFFEE VIỆT NAM ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 70284/QĐ-SHTT, ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM, SỐ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU: 4-0306349-000. MÔ TẢ NHÃN HIỆU: LOGO HÌNH TRÒN, CHỮ “E” LỒNG LÊN TRONG ĐƯỢC CÁCH ĐIỆU HÌNH CHIẾC CỐC, MẦU SẮC NHÃN HIỆU: TRẮNG, DA CAM. Toàn bộ các cửa hàng của E-COFFEE VIETNAM đều mang màu sắc nhận diện “DA CAM & TRẮNG” nhãn hiệu này.

CỤ THỂ CÁC NHÃN HIỆU MÀ E-COFFEE ĐANG SỞ HỮU

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 0306349 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 394225 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 394226
Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT Theo QĐ số: 63383/QĐ-SHTT Theo QĐ số: 63384/QĐ-SHTT

LOGO nhận diện của E-COFFEE Việt Nam đã được đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo Quyết định lần lượt số 70284/QĐ-SHTT, số 63383/QĐ-SHTT và số 63384/QĐ-SHTT Được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Mầu sắc nhãn hiệu: Trắng, da cam.

THỨ 3: Về các cửa hàng nhượng quyền: hiện tại chúng tôi cũng cấp giải pháp nhượng quyền cửa hàng cà phê pha máy chất lượng cao trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi đã có 30 cửa hàng trên khắp khả cả nước và đang tiếp tục mở rộng phát triển. Các cửa hàng thuộc hệ thống cà phê chất lượng cao E-COFFEE VIETNAM đều được bảo vệ về mặt thương hiệu cũng như vệ sinh an toàn thực bởi thương hiệu mẹ.

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM BÁN CHÍNH THỨC CỦA E-COFFEE VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin Nhượng Quyền E-COFFEE VIỆT NAM tại đây.

Một số hình ảnh nhận diện quán Hệ thống Cà phê Chất lượng cao E-Coffee Việt Nam

THỨ 4: Về các sản phẩm đóng gói cà phê : Bao bì của các sản phẩm đóng gói đều được in logo nhãn hiệu của CTY E-COFFEE VIETNAM , các sản phẩm của chúng tôi đã đều được cấp các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm & công bố tiêu chuẩn chất lượng. Đội ngũ rang xay cà phê nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bởi SCA (Specialty Coffee Association – Hiệp hội cà phê đặc sản thế giới)

THỨ 5: Hiện tại đang có một nhãn hiệu với Logo gần tương đồng với CÔNG TY TNHH TM&DV E-COFFEE VIỆT NAM Của chúng tôi mang tên E-Coffee do Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên công bố ngày 10/08/2019. Chúng tôi xin KHẲNG ĐỊNH RẰNG: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ E-COFFEE VIỆT NAM LÀ MỘT CÔNG TY ĐỘC LẬP, KHÔNG CÓ BẤT KỲ MỐI QUAN HỆ HAY HỢP TÁC THƯƠNG MẠI NÀO với Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên VÀ CŨNG KHÔNG PHẢI THƯƠNG HIỆU THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA Công ty Cổ phần đầu tư Trung Nguyên. 

Trân trọng thông báo!

Admin “Trinh Phạm” Founder E-COFFEE Việt Nam

Thông tin liên hệ:
===================
E-COFFEE VIỆT NAM
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888
Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.

Leave a comment

go top