E-COFFEE Việt Nam thông báo

ĐỂ TRÁNH VIỆC NHẦM LẪN CHO KHÁCH HÀNG KHI TÌM HIỂU THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN E-COFFEE VIỆT NAM. 

E-COFFEE Việt Nam xin được làm rõ những thông tin như sau, để tránh sự nhầm lẫn khi quý khách tìm hiểu các thông tin nhượng quyền của chúng tôi:

THỨ 1: Thương hiệu E-COFFEE Việt Nam là thương hiệu cà phê CHẤT LƯỢNG CAO của thành phố Hải Phòng, thuộc sở hữu của Ông “PHẠM THỤC TRINH” Là Giám Đốc và Người đại diện pháp luật của Công ty TNHH TM&DV E-COFFEE Việt Nam. Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại: Số 32 NGÔ GIA TỰ , P. CÁT BI, Q HẢI AN , TP HẢI PHÒNG.

"E" Hình là Nhãn Hiệu đã được Cấp chứng nhận và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí tuệ

THỨ 2: LOGO NHẬN DIỆN CỦA THƯƠNG HIỆU E-COFFEE VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 70284/QĐ-SHTT, ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM, SỐ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU: 4-0306349-000. MÔ TẢ NHÃN HIỆU: LOGO HÌNH TRÒN, CHỮ “E” LỒNG LÊN TRONG ĐƯỢC CÁCH ĐIỆU HÌNH CHIẾC CỐC, MẦU SẮC NHÃN HIỆU: TRẮNG, DA CAM. Toàn bộ các cửa hàng của E-COFFEE VIETNAM đều mang màu sắc nhận diện “DA CAM & TRẮNG” nhãn hiệu này.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của ông “PHẠM THỤC TRINH”

THỨ 3: Về các cửa hàng nhượng quyền: hiện tại chúng tôi cũng cấp giải pháp nhượng quyền cửa hàng cà phê pha máy chất lượng cao trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi đã có 20 cửa hàng trên khắp khả cả nước và đang tiếp tục mở rộng phát triển. Các cửa hàng thuộc hệ thống cà phê chất lượng cao E-COFFEE VIETNAM đều được bảo vệ về mặt thương hiệu cũng như vệ sinh an toàn thực bởi thương hiệu mẹ.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin Nhượng Quyền E-COFFEE VIỆT NAM tại đây.

Một số hình ảnh nhận diện quán Hệ thống Cà phê Chất lượng cao E-Coffee Việt Nam

THỨ 4: Về các sản phẩm đóng gói cà phê : Bao bì của các sản phẩm đóng gói đều được in logo nhãn hiệu của CTY E-COFFEE VIETNAM , các sản phẩm của chúng tôi đã đều được cấp các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ rang xay cà phê nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bởi SCA (Specialty Coffee Association – Hiệp hội cà phê đặc sản thế giới)

THỨ 5: Hiện tại đang có một nhãn hiệu với Logo gần tương đồng với CÔNG TY TNHH TM&DV E-COFFEE VIỆT NAM Của chúng tôi mang tên E-Coffee do Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên công bố ngày 10/08/2019. Chúng tôi xin KHẲNG ĐỊNH RẰNG : CTY E-COFFEE VIỆT NAM KHÔNG CÓ MỐI LIÊN HỆ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI VÀ CŨNG KHÔNG PHẢI THƯƠNG HIỆU THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA Công ty Cổ phần đầu tư Trung Nguyên. 

Trân trọng thông báo!

Admin “Trinh Phạm” Founder E-COFFEE Việt Nam

Thông tin liên hệ:
===================
E-COFFEE VIỆT NAM
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
📞 Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888
📌 Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
🏢 Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
📨 Email: info@ecoffee.vn