E-COFFEE VIETNAM, Chuỗi cà phê máy chất lượng cao Tiên phong bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Premium Coffee Market

Như các bạn đã biết, Cà phê vốn luôn là một đồ uống truyền thống, gắn bó với rất nhiều thế hệ người Việt. Cũng chính vì vậy mà những ly cà phê pha phin đã trở thành những người bạn “thân thuộc” xuyên suốt qua nhiều thế hệ của chúng ta. 

Giờ đây khi mà nhịp sống thay đổi từng giờ, con người ngày càng mong muốn được đón nhận những giá trị mới mẻ hơn, chất lượng hơn và nhu cầu của họ bắt đầu thay đổi. Nhận ra cơ hội đó, E-COFFEE VIETNAM – HỆ THỐNG CÀ PHÊ MÁY CHẤT LƯỢNG CAO ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC đã sẵn sàng thay đổi phương thức để phục vụ đại đa số những khách hàng muốn tiếp cận đến cà phê chất lượng cao. Với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, đội ngũ của E-COFFEE VIETNAM đang từng bước áp dụng dụng những công nghệ hiện đại trong sản xuất và phục vụ cà phê của thế giới theo phong cách “Chuẩn gu người Việt, dành cho người Việt”.

Cách đây nhiều năm khi người Việt chưa tiếp xúc với cà phê pha máy nguyên chất thì những ly cà phê phin luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đa số người Việt thích uống cà phê phin bởi vì 1 lý do: Cà phê đậm và đắng. Nhiều quan điểm cho rằng: “Nếu cà phê không thật đắng và đậm thì không phải cà phê!” Chính bởi vậy mà một số cửa hàng hay thương hiệu đã lợi dụng gu “Đậm đắng” này của người Việt mà biến những ly cà phê, vốn dĩ là vì sức khoẻ của bạn, nhưng lại không hề như vậy!

Những loại cà phê kém chất lượng – tẩm hương liệu ngoài thị trường gây ảnh hưởng sức khoẻ nặng nề.

Để chiều lòng những vị khách hàng này, các cửa hàng này đã lựa chọn các loại cà phê kém chất lượng, sau đó rang đậm quá mức, sử dụng hương liệu, độn nhưng thứ không phải cà phê như ngô rang cháy, đậu tương rang cháy, hoá chất công nghiệp,…để tạo ra hương vị “đắng gắt” mà họ vẫn thường quan niệm: “Đó mới thực sự là cà phê”. Với hơn 70% những cửa hàng pha phin chế biến “cà phê hương liệu” như vậy đã cung cấp một số lượng rất lớn cà phê kém chất lượng, gây hại sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Nhận ra sức khoẻ người tiêu dùng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những loại cà phê không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, gây ảnh hưởng đến văn hoá cà phê Việt Nam, đội ngũ của E-COFFEE VIETNAM đã ngay lập tức lên kế hoạch về một Hệ Thống các cửa hàng phục vụ Cà phê Việt áp dụng công nghệ pha máy của thế giới để phục vụ khách hàng.

Không giống như cà phê pha phin, các loại đồ uống sử dụng máy pha cà phê đều phải được rang xay nguyên chất (Không tẩm hương liệu hay bất kì một loại hoá chất nào). Đây cũng là mục tiêu vì sức khoẻ của người tiêu dùng mà E-COFFEE VIETNAM hướng tới khi quyết định đưa công nghệ áp dụng vào từng cửa hàng, từ mô hình sang trọng E-COFFEE Premium đến mô hình Kiosk, xe đẩy Takeaway. Phục vụ từ khách hàng có mức thu nhập cao đến các khách hàng với mức thu nhập trung bình. Các thiết bị máy pha và máy xay cà phê hoàn toàn tự động, giúp cho các ly cà phê được đồng đều cả về mặt chất lượng lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bộ máy pha cà phê được sử dụng tại E-COFFEE VIETNAM.

Không chỉ áp dụng công nghệ ở khâu đầu ra sản phẩm cho khách hàng mà trong khâu sản xuất, rang xay E-COFFEE VIETNAM còn lựa chọn đầu vào Nguyên liệu phải là Cà phê nhân chất lượng cao, hái chín 100% được chế biến bằng phương pháp chế biến “Honey Process”. Cùng với đó E-COFFEE VIETNAM áp dụng các công nghệ rang hiện đại khép kín, máy rang công suất lớn, đội ngũ rang xay của E-COFFEE VIETNAM đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản kỹ năng rang xay và có chứng nhận bởi hiệp hội cà phê thế giới SCA. Tất cả các quá trình trên đều được hoàn thiện nhằm tạo ra những ly cà phê chuẩn “Chuẩn gu người Việt, đảm bảo sức khoẻ dành cho người Việt”.

Khâu rang xay, sản xuất được E-COFFEE VIETNAM đặc biệt chú trọng.

Với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, E-COFFEE VIETNAM đang là 1 trong những “lá cờ đầu” trong khởi nghiệp sáng tạo của Hải Phòng, tạo ra niềm cảm hứng cho những ai đang bước chân vào con đường khởi nghiệp. Trong tương lai, Mô hình Nhượng quyền E-COFFEE VIETNAM mong rằng mình sẽ trở thành niềm tự hào của thành phố, mang đến những ly cà phê “Made In Hai Phong” chất lượng nhất đến không chỉ với người dân thành phố mà còn là khắp mọi miền trên dải đất hình Chữ “S”.

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood

 

Leave a comment

go top