Espresso biểu tượng của cà phê thế giới.

Premium Coffee Market

Khởi nguồn từ các nước châu âu vào đâu những thế kỉ trước, cà phê espresso thời điểm ấy đã trở thành niềm tự hào của cà phê thế giới. Khởi nguồn từ nước Ý xinh đẹp, espresso mang trong mình sự hiện đại của con người châu âu…Trải qua quá trình hôi nhập và phát triển, giờ đây chúng đã xuất hiện trên mọi miền thế giới, trở thành biểu tượng mỗi khi ta nhắc về cà phê.

Espresso biểu tượng cà phê thế giới

Song hành cùng với cà phê espresso chính là: máy pha cà phê và máy xay cà phê. Nếu như gọi máy pha cà phê là linh hồn của espresso và sau đó là những đồ uống khác được sang tạo với cảm hứng từ espresso như: cappuccino & latte nhờ có công cụ hỗ trợ vòi đánh sữa thì máy xay cà phê như một người lao động cần mẫn, đều đều cho ra những gam cà phê mịn màng và đều nhau. Chính sự hiện đại, áp dụng công nghệ đã giúp cà phê espresso ngày càng phổ biến

Máy pha, máy xay cà phê đang được sử dụng bởi E-Coffee VietNam.

Chỉ với khoảng 12-14g cho 1 shot espresso, người dung sẽ đắm chìm ngay từ những ngụm đầu tiên. Với 1 ly espresso mỗi ngày: bạn sẽ có những năng lượng tươi mới để bắt đầu công việc, cách pha và thưởng thức cũng rất nhanh, hợp với những ai không có quá nhiều thơi gian cho việc uống cà phê, tang cường hệ miễn dịch và rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Đặc biệt, với những tín đồ yêu cà phê, họ không đơn thuần chỉ tìm đến Espresso như môt loại đồ uống mà nó còn là cơ hội để ho được trải nghiệm hương vị cà phê của thế giới.

Tham khảo ngay mô hình nhượng quyền cà phê pha máy chất lượng cao của E-Coffee VietNam!!!

Giờ đây, không quá khó để trở tìm được một cửa hàng phục vụ cà phê pha máy, chỉ với 25.000 đến 40.000 nghìn VNĐ, bạn sẽ có ngay 1 ly espresso thơm ngon, tươi mới. Không những thế, việc sử dụng cà phê pha máy cho phép khách hàng có thêm lựa chọn về các đồ uống cà phê cũng như tạo cho không gian quán sự hiện đại, trẻ trung nhưng ko kém phần lịch sự, trang trọng.

Ly Espresso phục vụ tại E-coffee VietNam

Mong rằng qua bài viết này, E-coffee đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, mong rằng các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với cà phê espresso.

Thông tin liên hệ:
===================
E-COFFEE VIỆT NAM
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
? Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Email: info@ecoffee.vn
 
 

Leave a comment

go top