Khác biệt giữa mô hình pha phin và pha máy tại KIOSK

Premium Coffee Market

Ở Việt Nam, sự thay đổi nhịp quay của xã hội cũng đòi hỏi những mô hình cà phê “vỉa hè” phải thay đổi để bắt kịp với xung hướng cà phê pha máy. Trong bài viết này, E-COFFEE VIETNAM xin nói về sự cần thiết của những chiếc máy pha cà phê khi chúng “xuống đường” để phục vụ khách hàng.

1.Những nhược điểm của các KISOK cà phê phin

Giờ đây chúng ta không chỉ có nhu cầu uống cà phê một cách thông thường nữa mà kèm theo đó là rất nhiều những yêu cầu cao hơn như: thưởng thức một ly cà phê ngon mỗi ngày, cà phê đảm bảo sức khoẻ, phục vụ nhanh chóng cả khi mang về cũng như ngồi thưởng thức tại quán…Càng nhiều những yêu cầu khắt khe lại càng cho ta thấy sự thay đổi để thích nghi với nhu cầu của con người là hết sức cần thiết. Với phương pháp pha phin truyền thống, do nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến việc sự không đồng nhất trong từng ly cà phê đến với tay khách hàng. Thậm chí, rất nhiều những chủ cửa hàng đã thay thế những loại hạt cà phê chất lượng bằng những loại hạt kém chất lượng, rang cháy nhằm tạo hương vị đắng gắt cho cà phê…Chính điều này đã biến những ly cà phê vốn là thức uống tốt cho sức khoẻ trở thành những “chất độc hại” cho khách hàng….

2.Sự tiện lợi của KIOSK cà phê pha máy

Máy pha cà phê là bước tiến lớn trong lịch sử ngành công nghiệp cà phê thế giới. Ở Việt Nam có thể thấy rất nhiều các cửa hàng cà phê mang xu hương hiện đại đều sử dụng các loại máy pha được nhập khẩu từ ngước ngoài. Thế nhưng, không chỉ có mặt trong các cửa hàng hiện đại mà giờ những máy pha cũng hoàn toàn có thể xuống đường phố, xuất hiện tại những KIOSK CÀ PHÊ để phục vụ số đông các khách hàng hơn. Những dòng máy pha cà phê nhỏ gọn có lợi thế rất lớn khi mà chúng không hề tốn quá nhiều diện tích nhưng lại đem đến những lợi ích tuyệt vời khi phục vụ khách hàng đến mua cà phê.

Sự chính xác trong lượng cà phê cho một cốc là một điểm đáng chú ý khi mà máy pha cà phê tự động rất cao, đem đến những ly cà phê luôn có sự đồng nhất về chất lượng, khác hẳn với mô hình KISOK phục vụ cà phê pha phin. Đặc biệt, với chỉ khoảng 30s đến 40s, những khách hàng mong muốn có những ly cà phê thật nhanh để mang đi cũng không phải chờ quá lâu hay phải vào tận các cửa hàng để mua vì việc đó sẽ đôi khi sẽ khiến cho họ mất thêm thời gian…

Tại E-COFFEE VIETNAM, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm nhượng quyền mô hình E-COFFEE KIOSK với mức giá rất hợp lí. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một mô hình Cà phê Kisok chuyên nghiệp với đầu tư ban đầu hợp lí, hãy để E-COFFEE VIETNAM đồng hành cùng bạn ngay hôm nay! Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn sớm nhất:

☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
☎ Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
☎ Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Nếu ở xa ACE có thể mua hàng COD qua #TIKI #SenMall #Shopee

 

Leave a comment

go top