E-COFFEE Kiosk – Sản phẩm nhượng quyền mới

Premium Coffee Market

Với mong muốn mang sự hiện đại của mình hoà chung với nét văn hoá cà phê đường phố của Việt Nam, mô hình E-COFFEE KIOSK đã chính thức “ra đường” phục vụ tất cả những người yêu thích cà phê rang xay.

Từ lâu “cà phê vỉa hè” đã trở thành một nét đẹp văn hoá rất riêng của Việt Nam. Một trong những điểm tạo ra sự thu hút cho văn hoá “cà phê vỉa hè” của Việt Nam là việc khách hàng được ngồi thưởng thức đồ uống với “view” ngoài trời ngắm nhìn đường phố, cảm nhận  âm thanh của cuộc sống hoà cùng những tiếng “lắc cà phê đá”  người Barista tạo ra khi pha cà phê sẽ là một trải nghiệm rất “Việt Nam”.

E-COFFEE KIOSK là sản phẩm nhượng quyền mới thuộc hệ thống cà phê chất lượng cao E-COFFEE VIETNAM. Sản phẩm bắt nguồn từ mong muốn đưa cà phê pha máy đến gần hơn nữa với người Việt, để người Việt Nam được thưởng thức 1 ly cà phê nguyên bản nhất của đội ngũ E-COFFEE VIETNAM. Mô hình E-COFFEE KIOSK phục vụ những khách hàng mang về và dành riêng một không gian nhỏ dành cho các khách hàng muốn thưởng thức tại KIOSK.

Sự hiện đại và truyền thống được đan xen nhau khi mà E-COFFEE KIOSK vẫn sử dụng hoàn toàn 100% cà phê pha máy. Để phù hợp với diện tích cho các KIOSK, chúng tôi ưu tiên sử dụng các dòng máy pha, máy xay nhỏ gọn nhưng vấn đầy đủ công năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ khách hàng. Cũng giống như những mô hình khác trong hệ thống E-COFFEE VIETNAM, việc sử dụng cà phê pha máy luôn giúp cà phê đến với tay khách hàng được tươi hơn, thơm hơn và giữ được chất lượng như nhau trong từng ly nhờ hệ thống hỗ trợ tự động từ các máy pha cà phê, đảm bảo việc mua hàng “nhanh, gọn, tiện lợi, chất lượng” của khách hàng!

Ngoài ra, khác với các KIOSK phục vụ cà phê phin truyền thống, E-COFFEE VIETNAM vẫn luôn cam kết phục vụ cà phê nguyên chất, đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng. Giờ đây, chỉ cần  là khách hàng sẽ có ngay 1 ly cà phê an toàn với sức khoẻ ngay trên đường mà không cần ghé các cửa hàng để mua, còn gì tiện lợi hơn nào!

Mọi thông tin về sản phẩm nhượng quyền E-COFFEE KIOSK của Hệ thống cà phê chất lượng cao E-COFFEE VIETNAM sẽ được đội ngũ của chúng tôi tư vấn 24/7. Mọi thông tin xin liên hệ

☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
☎ Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
☎ Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Nếu ở xa ACE có thể mua hàng COD qua #TIKI #SenMall #Shopee

Leave a comment

go top