Lợi thế khi sử dụng máy pha công nghiệp tại các cửa hàng cà phê

Premium Coffee Market

Với sự chuyển mình mạnh mẽ từng ngày của ngành F&B nói chung và ngành kinh doanh cà phê nói riêng, thị trường đòi hỏi những người kinh doanh cần thay đổi để bắt kịp với xu thế của thế giới. Giờ đây khi các thương hiệu mạnh trong ngành kinh doanh cà phê đang ồ ạt thâm nhập trị trường Việt Nam, đâu là gỉai pháp cho các cửa hàng cà phê vẫn đang đi theo hướng cà phê phin truyền thống? Cùng E-Coffee VietNam tìm hiểu lợi thế khi sử dụng máy pha cà phê công nghiệp đang rất thịnh hành nhé.

1.Nhu cầu phục vụ nhanh của khách hàng.

Doanh số tại các cửa hàng ghi nhận lượng khách hàng mua cà phê mang về (take away) tăng rất nhanh. Với công việc bận rộn hàng ngày thì những nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên phải đi làm sớm rất cần một ly cà phê nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Với những cửa hàng truyền thống thường sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành 1 ly cà phê và chất lượng sẽ khó có thể hoàn hảo.

Ngược lại, một cửa hàng phục vụ cà phê máy chỉ mất từ 45s đến 1 phút để khách hàng có một ly cà phê mang về. Chất lượng là điều đáng nói khi: ly cà phê pha máy vừa được xay và ép ngay tại thời điểm khách order. Chính vì thế mà cà phê pha máy luôn giữ được chất tươi mới cùng sự đồng đều về chất lượng ở mỗi ly.

Tại E-Coffee VietNam, những vị khách gọi cà phê mang về (take away) luôn luôn cảm nhận hương vị của 1 ly cà phê nguyên chất. Việc áp dụng dòng máy pha tự động tại E-COFFEE VIETNAM giúp chất lượng của từng ly cà phê không thay đổi, chính vì thế nên khách hàng có thể sử dụng mỗi ngày 1 ly nhưng hương vị thì luôn luôn đồng bộ.

phục vụ take away với phương châm: “Nhanh-gọn-chuẩn gu” là đặc sản của E-Coffee VietNam-Hệ thống cà phê máy chất lượng cao đầu tiên tại miền Bắc.

2.ĐA DẠNG MENU CÀ PHÊ, TẠO THÊM TRẢI NGHIỆM MỚI CHO KHÁCH HÀNG.

Khách hàng giờ đây không chỉ uống cà phê để tỉnh táo, họ còn muốn được cảm nhận nhiều những loại cà phê khác nhau.

Với các cửa hàng pha phin truyền thống không sử dụng máy pha công nghiệp, khách hàng chỉ có thể sử dụng những ly cà phê truyền thống của Việt Nam. Còn tại các cửa hàng áp dụng máy pha cà phê công nghiệp, khách hàng “bỏ túi“ thêm những ly cà phê vốn là đặc trưng của nước ngoài như: Espresso, Americano, Latte,… Menu cà phê đa dạng giúp các thực khách chẳng phải suy nghĩ rằng: “Hôm nay uống gì đây?”.

Ngoài ra, những cửa hàng sử dụng máy pha cà phê còn thu hút thêm những lượt khách nước ngoài vốn đã quen với những hương vị cà phê của Châu Âu. Tại E-Coffee VietNam, những ly cà phê của chúng tôi được rất nhiều người nước ngoài đón nhận và phản hồi tích cực.

Khách nước ngoài thích thú khi sử dụng cà phê dừa của E-Coffee VietNam.

Xem ngay Menu đồ uống cực kì đa dạng của E-Coffee VietNam tại đây!

3.Tạo ra không gian hiện đại, sang trọng.

Những máy pha cà phê công nghiệp thường khá to, tạo cho quầy bar của bạn không gian “đồ xộ” và không kém phần “hoành tráng”. Đây là một điểm cộng rất lớn để thu hút thêm khách hàng, những người mong muốn mình sẽ có những trải nghiệm về không gian cũng tuyệt vời không kém gì chất lượng đồ uống. Việc đặt máy pha cà phê tại quầy bar cũng sẽ giúp của hàng trở nên chuyên nghiệp hơn bởi sự tiên tiến, hiện đại của nó mang lại.

Combo Máy pha-Máy xay đang được đưa vào phục vụ ở E-Coffee VietNam.

☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972339888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 0968566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/

Leave a comment

go top