3 lưu ý khi bạn quyết định mua máy pha cà phê

Premium Coffee Market

Những năm gần đây, cà phê máy đã trở thành xu thế của ngành cà phê Việt Nam kéo theo ấy là nhu cầu muốn tiếp cận với những dòng máy từ bình dân đến cao cấp. Bạn đang là chủ một cửa hàng cà phê muốn theo đuổi phong cách pha máy đang thịnh hành? Hay bạn là một dân “nghiền cà phê” muốn sở hữu một máy pha cà phê tại nhà tiện lợi? Và đây là 3 lưu ý E-Coffee VietNam giúp bạn yên tâm khi đi mua máy pha cà phê!

1.Xác định mục tiêu sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều các loại máy pha đang được bán trên thị trường. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người mua sẽ lựa chọn các loại máy sao cho hợp lí. Có 4 loại máy pha cà phê đang phổ biến:

Máy cơ(Manual): Sử dụng bằng cách dùng tay nhấn đòn bẩy, tạo ra áp suất để pha cà phê espresso. Đây là loại máy ưa thích của các barista chuyên nghiệp.

Máy bán tự động(Semiautomatic): Barista sẽ chọn thời điểm để kết thúc quá trình pha.

Máy tự động(Automatic): Máy có bộ xử lý để đo thời gian và lượng nước chảy ra. Máy sẽ tự động chọn thời điểm để kết thúc quá trình pha.

Máy siêu tự động(Superautomatic): Máy sẽ làm tất cả chỉ với 1 nút nhấn, từ việc xay hạt cafe, pha cafe, loại bỏ bã cafe.

Với các bạn đang là chủ cửa hàng cà phê muốn đi theo mô hình cà phê pha máy hiện đại, E-Coffee VietNam dành lời khuyên cho bạn nên sử dụng các dòng máy:

Máy bán tự động(Semiautomatic)

Máy tự động(Automatic)

Với những dân “nghiền cà phê” muốn mua máy để phục vụ tại gia đình hay văn phòng nên ưu tiên dòng máy:

Máy siêu tự động(Superautomatic)

Đặc điểm của những máy siêu tự động là nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng với mọi người. Đây là dòng máy ưu chuộng tại nhà hay văn phòng làm việc.

2.Lựa chọn thương hiệu.

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng đến từ các nước Châu Âu như: BFC, NUOVA SIMONELLI, LA MARZOCCO,…Hãy lựa chọn các thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng của máy cũng như dễ dàng bảo hành hay thay linh kiện…

3.Lựa chọn nhà phân phối uy tín.

Lựa chọn các nhà phân phối cũng là một khâu rất quan trọng. Bạn nên đến tận nơi để có thể trải nghiệm các loại máy và nghe tư vấn của nhân viên bán hàng. Hãy đảm bảo rằng khi mua máy, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ về công dụng của máy, phiếu bảo hành cũng như các dịch vụ kèm theo của nhà phân phối. Bạn nên yêu cầu thử máy để tránh các trường hợp như máy bị hỏng hóc, vận hành không ổn định, gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống mà bạn phục vụ khách hàng

Tại E-Coffee VietNam, chúng tôi cung cấp các dòng máy pha chính hãng tại đây! đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: BFC, NOUVA SIMONELLI, EXPOBAR, LA MARZOCCO…Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của E-Coffee VietNam sẽ giúp bạn lựa chọn những dòng máy pha phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy pha tự động được đưa vào phục vụ tại cửa hàng E-Coffee Premium

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống các cửa hàng cà phê pha máy chất lượng cao phục vụ khách hàng, E-Coffee VietNam cam kết luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

E-Coffee VietNam luôn duy Trì kết nối với khách hàng

Không chỉ cung cấp những dòng máy pha mới mà E-Coffee VietNam còn cung cấp các dòng máy pha đã qua sử dụng được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra kĩ càng trước khi giao và lắp đặt máy pha tận nơi cho bạn.

Tham khảo những máy pha cà phê công nghiệp chất lượng cao đang được E-Coffee VietNam cung cấp!

☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
Mr Trinh 0972339888 (sms – zalo – viber)
Mr Toàn 0968566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/

Leave a comment

go top