TẠI SAO BẠN CẦN SỞ HỮU MÔ HÌNH ĐƯỜNG PHỐ CỦA E-COFFEE VIETNAM

Premium Coffee Market

Trong bài viết trước, E-COFFEE VIETNAM đã đưa đến cho bạn về 3 điểm nổi bật của mô hình E-COFFEE KIOSK. Hôm nay trong khuôn khổ của bài viết này, cùng E-COFFEE VIETNAM đến với những điểm nổi bật của mô hình đường phố – sản phẩm nhượng quyền phổ biến nhất tại Hệ Thống Cà Phê Chất Lượng Cao E-COFFEE VIETNAM

Được ra đời với sứ mệnh đưa cà phê pha máy đến với khách hàng có thu nhập thấp đến trung bình. Mô hình nhượng quyền E-COFFEE ĐƯỜNG PHỐ đã được triển khai rộng rãi tại Hải Phòng và các tỉnh thành phố lớn trên cả nước và được các chủ đầu tư cũng như khách hàng thưởng thức cà phê rất thích thú. Mô hình E-COFFEE ĐƯỜNG PHỐ mang những đặc điểm nổi trội sau.

1.MÔ HÌNH ĐƯỜNG PHỐ CHUYÊN NGHIỆP

Dù được định hình là mô hình phục vụ khách hàng tầm trung thế nhưng MÔ HÌNH E-COFFEE ĐƯỜNG PHỐ vẫn mang đầy đủ các giá trị của E-COFFEE VIETNAM. Chỉ với diện tích từ 40m2, không gian cửa hàng sẽ vẫn mang đến một sự chuyên nghiệp, với tông màu cam, đặc trưng của E-COFFEE VIETNAM cùng các thiết kế, trang trí phù hợp với diện tích của quán.

Không gian chuyên nghiệp của MÔ HÌNH ĐƯỜNG PHỐ

Đội ngũ nhân viên pha chế và phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi E-COFFEE VIETNAM. Thông qua khoá đào tạo dành cho các cửa hàng mới, nhân viên tại các cửa hàng sẽ tự tin hơn khi phục vụ khách hàng, hiểu rõ về các sản phẩm của E-COFFEE VIETNAM.

2.Trang thiết bị hiện đại

Không giống như những mô hình nhuợng quyền khác, E-COFFEE VIETNAM luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Để đảm bảo sự chất lượng như vậy, chúng tôi áp dụng các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho khâu pha chế đồ uống. Tại các cửa hàng MÔ HÌNH ĐƯỜNG PHỐ, E-COFFEE VIETNAM vẫn sử dụng 100% cà phê pha máy, các loại máy pha này đều là các dòng máy pha cao cấp, hiện đại với các tính năng tự động, hỗ trợ tối đa cho các barista. Ngoài ra, với các đồ uống khác, E-COFFEE VIETNAM cũng đem các dòng máy xay sinh tố công suất lớn, phục vụ liên tục tại các cửa hàng MÔ HÌNH ĐƯỜNG PHỐ.

Trong các khoá đào tạo của mình, E-COFFEE VIETNAM sẽ đào tạo miễn phí nhân viên tại các cửa hàng mới, làm quen, sử dụng và sử dụng thành thạo các trang thiết bị đó để đảm bảo việc vận hành ổn định khi cửa hàng bắt đầu hoạt động. Với những trang thiết bị đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục vụ một lượng khách hàng rất lớn trong ngày mà ko lo rơi vào tình trạng quá tải hay ko đảm bảo chất lượng đồng điều.

Các học viên đang thực hành việc đánh sữa – bước quan trọng trong việc tạo ra một ly cà phê Ý

3.Hỗ trợ tối đa từ E-COFFEE VIETNAM

Chúng tôi luôn theo sát các cửa hàng trong hệ thống để ngay lập tức có các hỗ trợ kịp thêm đến với chủ cửa hàng. Sự hỗ trợ này đến từ E-COFFEE VIETNAM sẽ giúp các chủ cửa hàng, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm cảm giác yên tâm hơn khi vận hành cửa hàng. Ngoài việc kiểm tra trang thiết bị định kì, chúng tôi sẽ update thêm các đồ uống mới theo mùa cho các cửa hàng MÔ HÌNH ĐƯỜNG PHỐ, kiểm tra chất lượng đồ uống và phong cách phục vụ của nhân viên một cách thường xuyên để đưa ra các tư vấn dành cho các chủ cửa hàng. Tất cả những sự hỗ trợ trên đều hướng đến chất lượng trong từng đồ uống, cho từng khách hàng của MÔ HÌNH E-COFFEE ĐƯỜNG PHỐ.

#EcoffeeVietNam #Ecoffee #CamXuc
☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
 Mr Trinh 0972 339 888 (sms – zalo – viber)
 Mr Toàn 096 8566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/
? Youtube channel: https://bit.ly/2U6EXhi
? Webapp ecoffee.vn : https://ecoffee.vn/menu-order/
? Now Food: http://bit.ly/NowFoodECF32NGT
? Grab Food: https://bit.ly/ECFGrabFood

Leave a comment

go top