Cà phê E-COFFEE (cafe nguyên chất pha phin) | Sản phẩm cà phê tiện lợi

Premium Coffee Market

100% từ những hạt cà phê chất lượng cao nhất của vùng Lâm Hà & Cầu Đất được hái chín, tách riêng để kiểm soát chất lượng, số lượng hạn chế. Đây cũng chính là lý do cốt lõi cho những loại cà phê ngon nhất trên thế giới và ở Việt Nam thì tạo ra những phin cho người sành và yêu cà phê.

Cà phê phin truyền thống vốn đã là một “bô lão” trong những giá trị văn hoá cà phê của người Việt Nam. Giờ đây, thế hệ của chúng ta sẽ khó để có thể trải nghiệm, để biết hương vị cà phê phin thuở sơ khai…Thế nhưng đâu đó, trong những sản phẩm cà phê phin bây giờ, ta vẫn cảm nhận được cái hồn của hương vị sơ khai đâu đó phảng phất qua cái hương thơm của cà phê Việt!

CÀ PHÊ E-COFFEE HƯƠNG VỊ PHIN TRUYỀN THỐNGMột sản phẩm đóng gói của đội ngũ E-COFFEE VietNam. Để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi đã dành tối đa thời gian vào việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Cho đến nay, Cà phê hương vị phin truyền thống của E-Coffee VietNam đã được lòng những khách hàng yêu thích sành cà phê phin.

Vẫn giữ đúng hương vị cà phê rang xay nguyên chất, hương vị truyền thống của cà phê Việt Nam cùng với cách pha cho khách hàng cảm giác thưởng thức ly cà phê một cách thật sự chậm rãi…

Sản phẩm phù hợp với những ai thích uống cà phê ở nhà, ở văn phòng, đi du lịch,… Ngoài ra, đây cũng có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bố, mẹ, anh chị, bạn bè của bạn!!

Bạn có thể đặt mua trên website của chúng tôi (SẢN PHẨM CÀ PHÊ E-COFFEE HƯƠNG VỊ PHIN TRUYỀN THỐNG tại link này!) hoặc đến các cửa hàng của hệ thống cà phê chất lượng cao E-Coffee VietNam

Tham Khảo thêm các sản phẩm của E-Coffee VietNam tại đây!

Leave a comment

go top