CÀ PHÊ PHIN GIẤY E-COFFEE CÀ PHÊ CỦA SỰ TIỆN LỢI

Premium Coffee Market

Công việc bận bịu khiến cho con người không thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho bản thân. Chính bởi vậy mà giờ đây, chúng ta luôn ưu tiên cho những thứ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng. Từ lý do ấy, E-Coffee VietNam quyết định phát triển sản phẩm Drip Bag Coffee. Hôm nay, E-Coffee VietNam xin mời bạn khám phá sản phẩm cực tiện lợi này nhé!

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực F&B và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo ra các giải pháp tối ưu, các sản phẩm tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, E-Coffee VietNam quyết định phát triển sản phẩm cà phê phin giấy – Drip Bag Coffee để phục vụ khách hàng.

Để sản phẩm phù hợp với đa số người dùng, đội ngũ E-Coffee VietNam đã nghiên cứu rất kĩ các nguyên liệu để tiến hành sản xuất sản phẩm Drip Bag Coffee. Với mục tiêu tạo ra một sản phẩm đóng gói “Chất lượng – Tiện lợi – Thân thiện môi trường” và đặc biệt vẫn mang theo hương vị cà phê nguyên chất đặc trưng của E-Coffee VietNam, chúng tôi lựa chọn:

  • Phin giấy nhập khẩu từ Nhật Bản giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chất liệu của phin làm từ giấy, dễ hủy và cực kì thân thiện với môi trường.
  • Sử dụng cà phê chất lượng cao do chính đội ngũ E-Coffee VietNam đưa vào rang xay.

Sản phẩm sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm cà phê cực kì mới mẻ, thú vị đặc biệt là với các bạn sử dụng tại nhà hay tại văn phòng làm việc. Với bao bì mẫu mã bắt mắt, Drip Bag Coffee cũng sẽ trở thành một món quà ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay những dân “nghiền cà phê”. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem theo Drip Bag Coffee trong những dịp đi du lịch hay pinic ngoài trời.

ĐẶT NGAY DRIP BAG COFFEE TRÊN WEBSITE CỦA E-COFFEE VIETNAM!!!

Bản thân Drip Bag Coffee là một sản phẩm tiện lợi nên vì thế nó cũng có cách pha hết sức đơn giản. Chỉ cần một chiếc cốc, một ấm siêu tốc và khoảng 2 đến 3 phút pha cà phê đơn giản, bạn sẽ có ngay 1 ly cà phê phin giấy chất lượng cao. 

CHÈN CLIP HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ PHIN GIẤY

THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN E-COFFEE
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
=================
E-COFFEE VIET NAM
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888 (SMS, Zalo, Viver)
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
? Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, P. Cát Bi, Q. Hải An, TP Hải Phòng.
? Email: info@ecoffee.vn
? Website : https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam

 

Leave a comment

go top