“E-COFFEE Việt Nam” khát vọng phổ biến cà phê nguyên chất – Chất lượng cao tới người tiêu dùng cả nước.

Premium Coffee Market

Hải Phòng luôn được biết đến như thành phố năng động, sáng tạo của Miền Bắc nói riêng và của cả nước nói chung. Với sự thúc đẩy của phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, lãnh đạo Thành phố Hải Phòng luôn ủng hộ và tạo điều kiện hết mức cho các doanh nghiệp trẻ của thành phố phát triển trong các ngành nghề là thế mạnh của mỗi doanh nghiệp, khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng dịch vụ (F&B), E-COFFEE Việt Nam, chuỗi cà phê MÁY chất lượng cao đầu tiên tại Miền Bắc trở thành điểm sáng trong phong trào khởi nghiệp sáng tạo tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Và ngay từ những ngày đầu, E-COFFEE Việt Nam đã mang trong mình khát vọng “Đưa từng ly cà phê chất lượng nhất của người Việt – cho người Việt”.

Ông " Phạm Thục Trinh" Founder E-COFFEE Việt Nam
Ông ” Phạm Thục Trinh” Founder E-COFFEE Việt Nam

Ngược dòng thời gian, vào năm 2014, xuất phát từ con phố Lạch Tray tấp nập tại Hải Phòng, một cửa hàng cà phê nho nhỏ mang trong mình sứ mệnh cao cả: “Luôn phục vụ những ly cà phê chất lượng nhất” đã được ra đời. Số vốn lớn nhất lúc ấy mà đội ngũ E-COFFEE Việt Nam có là tình yêu quê hương, tình yêu với cà phê và niềm tin vào chính sản phẩm của mình. Khó khăn là thứ không thể tránh khỏi với bất kì một doanh nghiệp khởi nghiệp nào, thế nhưng cách mà đội ngũ E-COFFEE Việt Nam vượt qua nó lại là điều đáng để ghi nhận. Hiểu rằng để tồn tài và phát triển trong thời kỳ hội nhập thì việc chuẩn bị đầy đủ các cơ sở pháp lý về nhãn hiệu đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối, chính vì thế E-COFFEE Việt Nam đã tập trung hoàn thiện chất lượng sản phẩm sao cho tất cả các sản phẩm từ đồ uống cho đến cà phê đóng gói đều phải đạt chuẩn chất lượng vệ sinh ATTP cũng như hoàn thiện toàn bộ các thủ tục pháp lý để làm bệ phóng vững chắc cho E-COFFEE tiếp bước trong lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền (Franchise). Với E-COFFEE Việt Nam thì ly cà phê ngon nhất phải xuất phát từ những hạt cà phê chất lượng nhất. Để có được chất lượng tốt nhất cho những hạt cà phê ấy không thể không nhắc đến sự kết nối bền chặt giữa E-COFFEE Việt Nam và những người nông dân trồng cà phê, sự kết nối và hợp tác ấy được E-COFFEE Việt Nam nuôi dưỡng như chính cách những người nông dân nuôi trồng những cây cà phê của mình.

Ly cà phê ngon nhất phải xuất phát từ những hạt cà phê chất lượng nhất.

Hành trình từ nông trại đến những ly cà phê của E-COFFEE Việt Nam bắt đầu từ những hạt cà phê của Việt Nam và kết thúc bằng sự hiện đại của thế giới. Điểm sáng tạo đặc biệt ở thương hiệu đến từ Hải Phòng này chính là việc: Những ly cà phê PHIN truyền thống của Việt Nam, được sáng tạo từ khâu rang, xay, để trở thành những ly cà phê Việt Nam được pha 100% bằng máy pha hiện đại. Cách sáng tạo ấy không chỉ là làn gió mới cho văn hoá cà phê tại Việt Nam mà nó còn đưa hương vị cà phê Việt đến gần hơn với bạn bè Quốc tế. Luôn kiên định với chiến lược sản phẩm của mình, giờ đây cà phê pha máy Gu Việt của E-COFFEE Việt Nam đã hoàn thiện và trở thành sản phẩm thế mạnh của hãng.

Không chỉ tập trung vào những sản phẩm đồ uống. Với mong muốn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, những sản phẩm đóng gói của E-COFFEE  Việt Nam cũng được trau chuốt và hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Sử dụng nguyên liệu là những hạt cà phê chất lượng, bao bì đóng gói bắt mắt, đúng tiêu chuẩn vậy nên những sản phẩm đóng gói như: Cà phê phin truyền thống E-COFFEE, Espresso VietNamese, Espresso Italiano, Drip Bag coffee… luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Các sản phẩn cà phê đóng gói của E-COFFEE Việt Nam

E-COFFEE Việt Nam có được sự phát triển như bây giờ là nhờ sự tin tưởng mà người dân thành phố Hải Phòng dành cho họ. Nhiều năm liền là lá cờ đầu trong công cuộc khởi nghiệp sáng tạo của thành phố, E-COFFEE Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp đại diện cho TP Hải Phòng tham gia cuộc thi : TECHFEST VIETNAM 2018. Với vinh dự này, E-COFFEE Việt Nam đã đưa thương hiệu cà phê chất lượng cao: “MADE IN HAI PHONG” giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước. Đây sẽ là cột mốc giúp thương hiệu đến từ thành phố Cảng này tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo của Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

E-COFFEE Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường ngay từ thời điểm bắt đầu.

Điểm nhấn của E-COFFEE Việt Nam đến từ việc chú trọng phát triển đa dạng các menu đồ uống. Vẫn giữ giá trị cốt lõi là cà phê pha máy chất lượng cao, đi kèm đó là các loại trà đậm đà, thanh mát, các loại đồ đá xay phù hợp với giới trẻ. Điều đặc biệt, ngoài những đồ uống trong menu có sẵn của E-COFFEE Việt Nam, các cửa hàng nhượng quyền khác trong hệ thống luôn được E-COFFEE Việt Nam hỗ trợ bổ sung các thức uống mới theo xu hướng, điều này đem đến các trải nghiệm mới lạ và thú vị cho khách hàng khi đến trải nghiệm ở các cửa hàng khác nhau.

Một số hình ảnh nhận diện Ngoại thất của E-COFFEE Việt Nam

Hình thức nhượng quyền được đưa ra với rất nhiều ưu điểm cho các chủ đầu tư. Mô hình nhượng quyền linh hoạt như  mô hình Kiot E-Coffee, mô hình E-Coffee đường phố và mô hình cao cấp E-Coffee Premium, phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều nhà đầu tư. Mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều đối tác, nhất là với những ai đang muốn khởi nghiệp trong ngành F&B. Giờ đây E-COFFEE Việt Nam đưa ra những hỗ trợ rất thiết thực với những nhà đầu tư, bao gồm: Miễn phí chi phí đào tạo, hỗ trợ về truyền thông, miễn phí chi phí vận chuyển, hỗ trợ nhân lực vào những ngày khai trương…

Một số hình ảnh nội thất của E-COFFEE Việt Nam

Với khát vọng phổ biến cà phê chất lượng cao tới người tiêu dùng cả nước. Giờ đây, E-COFFEE Việt Nam đã triển khai được 25 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có các cửa hàng đặt tại các thành phố lớn như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Tuyên Quang, Bắc Giang, Thành phố Đà Nẵng… 

Với nền tảng phát triển vững chắc và những thành công ấy, E-COFFEE Việt Nam đang bước những bước vững chắc trong quá trình đi đến thành công, trở thành thương hiệu cà phê chất lượng cao được đón nhận bởi khách hàng trong và ngoài nước. 

☎️ Mọi thông tin đầu tư hoặc nhượng quyền xin vui lòng liên hệ:
====================
E-COFFEE Việt Nam
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao đầu tiên Miền Bắc.
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền:
Mr Trinh 0972339888 (sms – zalo – viber)
Mr Toàn 0968566708 (sms – zalo – viber)
? Add: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Web: www.ecoffee.vn
? Fanpage: Fb.com/Ecoffee.VietNam
? info@ecoffee.vn
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact/
? Thông tin nhượng quyền: https://ecoffee.vn/franchise-ecoffee/

Leave a comment

go top