5 Lợi thế khi nhượng quyền bạn phải biết

Premium Coffee Market

Bạn đang có ý định nhượng quyền thương hiệu để tham gia kinh doanh trong ngành F&B nhưng lại chưa chắc chắn về lựa chọn của mình. Bạn đang tự hỏi: Tại sao mình phải bỏ tiền ra để nhượng quyền các thương hiệu có sẵn mà không tự mình mở một thương hiệu? Hãy để E-Coffee VietNam dành cho bạn 5 ưu điểm khi bạn quyết định kinh doanh nhượng quyền!

1.Thương hiệu “mạnh”.  

Khi bạn trở thành bên nhận quyền (Franchisee), bạn sẽ được quyền sử dụng tối đa hình ảnh của bên nhượng quyền (Franchisor). Đương nhiên, các thương hiệu này đều đã sở hữu nhận diện thương hiệu, logo và các giấy tờ pháp lý quan trọng khác. Hầu hết các thương hiệu nhượng quyền đều đã xây dựng cho mình chỗ đứng trên thị trường và đang không ngừng phát triển, đây chính là bàn đạp giúp cho việc đầu tư của bạn thành công.

Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiêu và chứng nhận VSATTP của E-Coffee VietNam.

Các thương hiệu khi quyết đinh đi theo mô hình nhượng quyền đều chuẩn bị cho mình các tiêu chuẩn áp dụng tại các cửa hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mỗi cửa hàng đều như nhau. Tính nhất quán trong chất lượng sản phẩm này mang lai sự yên tâm cho khách hàng và sự phát triển của cả hệ thống. Thương hiệu nhượng quyền đã có sẵn các thiết kế, trang trí cửa hàng, menu đồ uống, danh sách nguyên liệu bạn cần chuẩn bị… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí ban đầu.

Mô hình tiêu chuẩn của các cửa hàng trong hệ thống E-Coffee VietNam.

Ghé thăm các cửa hàng E-Coffee VietNam trên toàn quốc để trải nghiệm cà phê máy chất lượng cao!

2.Tối đa lợi ích khi quảng cáo.

Trong trường hợp bạn không muốn kinh doanh theo mô hình nhượng quyền, một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn gặp phải chính là: Làm thế nào để quảng bá cho thương hiệu của mình? Đây là một khoản chi phí khổng lồ cùng với đó là rủi ro rất lớn nếu như chiến dịch quảng cáo của bạn không thành công. Nhưng với mô hình nhượng quyền, một trong những ưu điểm cực lớn chính là việc: Các thương hiệu nhượng quyền cung cấp cho bạn các chiến dịch quảng cáo vs chi phí đã được bao gồm trong phí nhượng quyền (Franchise Fee). Đây là một lợi ích rất đáng xem xét bởi lẽ: Bạn sẽ có quyền yêu cầu chi phí nhất định vào các chiến dịch quảng cáo và hãng sẽ có trách nhiệm chạy các chiến dịch đó và đảm bảo chúng thu về tối đa lợi ích cho bạn.

Hỗ trợ trong các chiến dich quảng cáo là ưu điểm khi nhượng quyền thương hiệu cà phê chất lượng cao E-Coffee VietNam.

Tham khảo mô hình nhượng quyền của E-Coffee VietNam!

3.Kinh nghiệm.

Kinh nghiệm là tài sản vô giá của các thương hiệu trong ngành F&B. Với việc tham gia thị trường từ rất sớm, các thương hiệu luôn biết cách để tích lũy cho mình những bài học “xương máu”, từ đó tạo ra những quy trình đào tạo cho các cửa hàng nhượng quyền trong hệ thống.

Tại E-Coffee VietNam, các bạn sẽ đươc đào tạo thông qua các bước như: đào tạo cơ bản, đào tạo nâng cao, thực hành…Ngoài ra, bạn có thể trao đổi về các vấn đề mà bạn thắc mắc để nhận được sự tư vấn và trợ giúp từ đội ngũ của hãng và các cửa hàng trong hệ thống khác. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề đào tạo nhân sự cho các cửa hàng nhượng quyền. Các học viên tham gia sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao. Mục tiêu sau khi khóa đào tạo kết thúc là:

  1. Đầy đủ các kiến thức để vận hành cửa hàng E-Coffee VietNam.

  2. Hiểu rõ về sản phẩm cà phê E-Coffee VietNam để tư vấn cho khách hàng.

  3. Nắm vững kiến thức về cà phê, đồ uống ( Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” ngay tại trụ sở của E-Coffee VietNam)…
    Đào tạo chuyên sâu về cà phê bởi đội ngũ của E-Coffee VietNam.

4.Uy Tín.

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tuyệt đối từ thương hiệu mẹ. Với sự uy tín và kinh nghiệm, bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh của bạn trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, sự uy tín của thương hiệu cũng là cơ sở để giúp bạn tìm kiếm các tập khách hàng trung thành.

5.Sự hỗ trợ cần thiết.

Và điều quan trong nhất, bạn sẽ luôn có những người đồng hành đáng tin cậy khi bắt đầu tham gia kinh doanh. Với E-Coffee VietNam, chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn về mọi thứ: vận hành, pha chế, đồ uống, menu…Ngoài ra, bên nhượng quyền luôn duy trì và đảm bảo quyền lợi cho bạn bằng cách: Kiểm tra chất lượng đồ uống và phong cách phục vụ định kì và thường xuyên, bảo trì máy móc thiết bị cũng như câp nhập các đồ uống mới cùng rất nhiều những hộ trợ khác…

Với sự phát triển nhanh của công nghệ, giờ đây các cửa hàng đều có thể nhận hỗ trợ trực tiếp từ hãng để kịp xử lý các tình huống phát sinh.

Duy trì kết nối với hệ thống là trách nhiệm của E-Coffee VietNam.
 
Thông tin liên hệ:
===================
E-COFFEE VIỆT NAM
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
? Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Email: info@ecoffee.vn

Leave a comment

go top