Máy pha và những người Barista

Premium Coffee Market

Với sự phát triển của công nghệ thì giờ đây những người pha chế (barista) đã, đang và sẽ trở thành những người thổi hồn thức uống mang phong cách cà phê hiện đại.

Barista là thuật ngữ tiếng anh để gọi những người pha chế tại các cửa hàng cà phê vốn là những người thực hiện các công việc như: pha chế, quản lý nguyên liệu, sáng tạo các đồ uống…Hơn ai hết, Barista là người hiểu rõ khu vực pha chế của mình nhất, đặc biệt là những bộ máy xay, máy pha cà phê. Sử dụng như một công cụ hàng ngày, những bộ máy xay, máy pha cà phê hỗ trợ rất nhiều cho các barista trong việc tạo ra không chỉ những ly cà phê mà còn là các đồ uống khác.

Máy xay và máy pha trở thành “combo” được sử dung trong các quán tai hệ thống cà phê chất lương cao E-Coffee VietNam. Hàng ngày, các barista của E-Coffee VietNam phục vụ số lượng lớn những ly cà phê hàng ngày chính vì thế mà E-Coffee VietNam ưu tiên sử dụng những dòng máy pha hiện đại của thế giới như: BFC, Nuova Simonelli, Feama, Casadio…Công suất lớn giúp cho các cửa hàng và barista yên tâm, hoàn toàn có thể phục vụ hàn trăm cốc mỗi ngày.

 Xem thêm các dòng máy pha, máy xay cà phê được cung cấp bởi E-coffee VietNam với nhiều mức giá và ưu đãi hấp dẫn!

Còn với những người Barista, công việc hàng ngày của họ gắn liền với bộ máy xay và pha cà phê. Như một người bạn, người “đồng nghiệp”, các barista sử dụng tối đa những lợi ích mà máy pha cà phê mang lại. Với các dòng máy hiện đại, việc xay và pha cà phê đều đươc tự động, giúp cho barista tiết kiệm được nhiều thời gian, không hoang phí nguyên liệu của cửa hàng, cà phê luôn chuẩn theo từng cốc và cực kì đảm bảo vệ sinh. Với những thao tác đơn giản, người barista có thể vệ sinh và bảo dưỡng cho những chiếc máy pha và máy xay chỉ trong 20-30 phút.

Thông tin liên hệ:
===================
E-COFFEE VIỆT NAM
Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
? Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888
? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
? Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
? Email: info@ecoffee.vn

Leave a comment

go top