Sự phát triển của cà phê máy tại Việt Nam

Premium Coffee Market

Có thể nói, Cà phê là 1 trong những đồ uống phổ biến tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm ngay cho mình 1 ly cà phê tại các cửa hàng xung quanh thành phố bạn sống mà không gặp chút khó khăn nào. Song hành với sự phát triển của ngành cà phê Việt Nam là sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu cà phê được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giờ đây, người Việt đươc tiếp cận với nhiều loại cà phê khác nhau, nhiều cách pha khác nhau, nổi bật nhất và có độ phủ sóng lớn nhất chính là: Cà phê pha máy!

Cà phê pha máy đã hình thành và phát triển từ rất lâu tại các nước châu âu và trên thế giới. Tại Việt Nam, cà phê pha máy cũng đã dần trở thành đồ uống quen thuộc. Sở dĩ chúng nhanh chóng được phổ biến tại Việt Nam là bởi vì chúng sở hữu rất nhiều những ưu điểm:

 • Sự tiện lợi là tiêu chí hàng đầu mà cà phê máy đem lại. Không giống như cà phê phin, cà phê máy cho ra một ly cà phê rất nhanh, khách hàng khi mua những ly cà phê máy sẽ không phải đợi quá lâu.
 • Cà phê máy luôn giữ được hương vị nguyên bản và rất tươi mới. Đây là một lợi thế khá lớn khi giờ đây, khách hàng rất quan tâm đến các sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe…Việc cà phê pha máy chỉ sử dung hạt cà phê nguyên rang mộc là một “chứng nhận” cho việc chúng đáp ứng vấn đề vệ sinh và tốt cho sức khỏe.
 • Cà phê giúp cho người Việt có thêm lựa chọn trong menu như: Espresso, cappuchino, latte…trở thành những đồ uống cà phê được yêu thích. Ngoài ra, nhờ sự sáng tạo, giờ đây cà phê pha máy gu Việt cũng trở thành đồ uống cà phê đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Sự sáng tạo trong cách sơ chế, rang đã hình thành nên cà phê máy gu Việt, đưa cà phê hương vị Việt đến gần với thế giới.
 • Tạo ra sự mới mẻ cũng là điều đáng nói khi các cửa hàng cà phê sử dụng cà phê pha máy. Không còn các bộ phin truyền thống mà giờ đây được thay thế bằng các bộ máy pha hiện đại, sang trọng… Điều này thu hút thêm các khách hàng mới, những người mong muốn có thêm các trải nghiệm mới với cà phê.

  Có thể thấy, cà phê pha máy giờ đây đã có chỗ đứng trong những sự lựa chọn của người Việt. Trong tương lai không xa, cà phê máy sẽ mở ra một hướng đi mới cho không chỉ khách hàng mà còn cho sự phát triển không ngừng của các thương hiệu cà phê!

  Tìm hiểu mô hình nhượng quyền cà phê chất lượng cao E-Coffee VietNam

  Thông tin liên hệ:
  ===================
  E-COFFEE VIỆT NAM
  Hệ thống Cà-Phê nguyên chất – Chất lượng cao
  ? Liên hệ tư vấn nhượng quyền: 0972.339.888
  ? Đăng ký tư vấn : https://ecoffee.vn/contact
  ? Tư vấn trực tiếp: 32 Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
  ? Email: info@ecoffee.vn

Leave a comment

go top