Scott Slimissimo-Chuẩn “Barista” cho văn phòng

Premium Coffee Market

Một ly cà phê trước khi bắt đầu một ngày làm việc là thói quen phổ biến của dân văn phòng. Chẳng gì tiện hơn khi trong văn phòng công ty bạn xuất hiện máy pha cà phê tự động. Giờ đây, sự xuất hiện ngày càng nhiều của những máy pha cà phê tự động càng giúp cho những dân văn phòng nghiền cà phê tiết kiệm thời gian và có thể thưởng thức cà phê vào bất kì lúc nào. Một trong những máy pha cà phê tự động dành cho dân văn phòng phổ biến nhất được E-Coffee VietNam phân phối chính là Scott Slimissimo.

Chẳng quá lời khi gọi Scott Slimissimo là một “barista” tương lai. Đây là một lựa chọn tối ưu cả về mặt chi phí lẫn công năng sử dụng khi mà Scott Slimissimo là một dòng máy pha tự động. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn, phù hợp với bất kì không gian nào.

Với Scott Slimissimo, bạn hoàn toàn có thể tự tin mỗi khi pha cho mình, cho gia đình hay những người đồng nghiệp những ly cà phê. E-Coffee VietNam tin rằng: Scott Slimissimo sẽ cho bạn những trải nghiệm về cà phê tại nhà hoàn hảo nhất!

Thông Số Kỹ Thuật:
– Thương Hiệu : Anh
– Điện áp : 220 V / 50 – 60 hz
– Công suất : 1470 W
– Áp suất lực bơm : 19 bar
– Bình chứa nước : 1,1 lít
– Lưỡi xay : stainless Steel
– Cấp độ tùy chỉnh máy xay : 5 cấp
– Khây chứa cafe hạt : 150 gram
– Khây chứa bã cafe : 10 lần pha
– Công thức pha : Espresso & Espresso Lungo
– Kích thước ( w / L / H): 18 x 39,5 x 31,5 ( cm)
– Màu sắc : Bạc, Trắng, Đen …
Các chức năng khác
– Lấy nước sôi : Có
– Điều chỉnh lượng nước : Có
– Chương trình rửa hệ thống ( descaling) : Có
– Chế độ tự động off : 20 phú

E-Coffee VietNam hân hạnh là nhà phân phối dòng máy Scott Slimissimo với chính sách bảo hành 12 tháng cùng nhiều hỗ trợ khác…

Ghé qua cửa hàng trên website của chúng tôi để đặt mua ngay máy pha tự động Scott Slimissimo!!!

Leave a comment

go top